flc sầm sơn

Lễ hội hoa với nhiều trải nghiệm đặc sắc cho du khách  /// Ảnh minh họa

Đến Sầm Sơn coi lễ hội ‘Vũ khúc biển và hoa’

0
Vào ngày 10.4, Lễ hội hoa với chủ đề “Vũ khúc biển và hoa” sẽ được khai mạc tại khuôn viên quần thể FLC Sầm Sơn - quần thể 5 sao đầu tiên tại phố biển Sầm Sơn (Thanh Hóa).
Doanh nghiệp du lịch tìm hướng phục hồi

Doanh nghiệp du lịch tìm hướng phục hồi

0
Tọa đàm ‘Du lịch Việt Nam 2021-2023: Những cơ hội trong giai đoạn phục hồi mạnh mẽ’ sẽ diễn ra tại Sầm Sơn ngày 3.4 tới đây để bàn các giải pháp vực dậy du lịch trong nước.
Một trong những tiết mục nghệ thuật chuyên nghiệp mừng sinh nhật tập đoàn

Săn phòng giá 0 đồng tại FLC Hotels & Resorts

0
Nhân dịp sinh nhật 17 năm của Tập đoàn FLC, thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng FLC Hotels & Resorts đang khiến các tín đồ du lịch “đứng ngồi không yên” với chiến dịch “1.700 đêm phòng giá 0 đồng”.
Dự án FLC Lux City

FLC Sầm Sơn: Giải bài toán du lịch biển phía Bắc

0
Với mục tiêu mang tới cho du khách một kỳ nghỉ thoải mái với những giây phút tận hưởng, FLC Sầm Sơn tới đây sẽ được đầu tư đồng bộ trở thành một trong những thiên đường giải trí bốn mùa hấp dẫn.
Faros chính là bí quyết làm nên sự thần tốc của nhiều dự án lớn do FLC đầu tư

Faros - ‘vua tốc độ’ thi công lên sàn

0
Nhờ thành tích đặc biệt trong tiến độ và chất lượng thi công, Công ty CP Xây dựng Faros đã trở thành tổng thầu xây dựng của hàng loạt dự án bất động sản lớn.
Khách hàng đi nhận nhà bằng máy bay trực thăng

Khách hàng đi nhận nhà bằng máy bay trực thăng

0
Một số khách hàng mua biệt thự FLC L’Amoura Samson (Sầm Sơn, Thanh Hóa) đã được Tập đoàn FLC đưa đi nhận bàn giao nhà (kể từ ngày 26.12.2015) bằng máy bay trực thăng. 
FLC Sầm Sơn xác lập 2 kỷ lục Việt Nam

FLC Sầm Sơn xác lập 2 kỷ lục Việt Nam

0
Ngày 30.10.2015, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (FLC Samson Beach & Golf Resort) đã chính thức được Tổng cục Du lịch Việt Nam công bố đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.