Firefox 82 hứa hẹn cải thiện tốc độ và tính năng Picture-in-Picture

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trình duyệt Firefox sẽ đem lại cho người dùng trải nghiệm mới về tốc độ nhanh hơn đến 17% so với trước đây.

Trình duyệt Firefox cập nhật cải thiện tốc độ  /// Ảnh chụp màn hình Engadget
Trình duyệt Firefox cập nhật cải thiện tốc độ
Ảnh chụp màn hình Engadget

Mozilla đang tung ra một bản cập nhật trình duyệt mới cho những người dùng trung thành với Firefox. Phiên bản 82 hứa hẹn sẽ cải thiện tốc độ với lời khẳng định “nhanh hơn bao giờ hết” với thời gian khởi động và tải trang tốt hơn.

Theo Mozilla, các trang web sử dụng bố cục flexbox sẽ tải nhanh hơn 20% so với trước đây. Bên cạnh đó việc khôi phục các phiên làm việc trình duyệt cũ sẽ nhanh hơn 17% và các cửa sổ trình duyệt mới sẽ mở nhanh hơn 10% trên Windows.

Tuy nhiên, Firefox 82 không chỉ nâng cấp về hiệu suất. Trình duyệt cũng giới thiệu nút Picture-in-Picture mới dễ tìm hơn. Tích hợp Pocket của trình duyệt đã được tinh chỉnh để bạn có thể khám phá các bài viết mới khi lưu trang web.

Tuy đây chỉ là những thay đổi nhỏ nhưng bất kỳ cải tiến nào cũng sẽ giúp ích cho Moziila khi họ cố gắng lấy lại thị phần từ Chrome và Safari. Mozilla đã sa thải 70 nhân viên vào tháng 1 và 250 nhân viên khác vào tháng 8. Với những gì còn lại, Mozilla phải tiếp tục cố gắng là một phần của nhóm những người đang tìm kiếm một trải nghiệm internet tốt hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU