fifa

Bầu Đệ có công hay có tội? /// Minh Tú

Bầu Đệ có công hay có tội với bóng đá xứ Thanh?

7
Bầu Đệ người từng dưa hình ảnh Thanh Hoá bay cao ở V-League đang là trung tâm của mọi chú ý ở đội bóng xứ Thanh liên quan đến vụ khiếu kiện của cựu HLV Fabio Lopez. Vậy ông là người có công hay có tội với bóng đá Thanh Hóa.
CĐV của CLB CS Chebba (Tunisia) quyết tâm chống lại án phạt của FTF /// Inside World Football

Trụ sở của FIFA ở Thụy Sĩ bị bao vây

0
Đám đông người hâm mộ Tunisia chống lại Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá nước này (FTF) Wadie Al Jary đã tìm đến trụ sở FIFA ở Zurich (Thụy Sĩ), dựng biểu ngữ bên ngoài lối vào FIFA House hôm 5.2, vẫy cờ và yêu cầu chấm dứt nhiệm kỳ của quan chức đứng đầu bóng đá nước họ.
Cầu thủ Errol Stevens (phải) từng chơi cho Hải Phòng từ mùa 2015 - 2018  /// VY KHÁNH

Những vụ kiện 'đau đầu' của bóng đá Việt Nam

1
Cựu Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ có quyền kháng cáo lên Tòa án thể thao quốc tế vì đơn kiện của HLV Fabio Lopez đã được FIFA thụ lý và giải quyết; Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng không còn gặp rắc rối với cầu thủ Errol Stevens khi đôi bên đã thỏa thuận xong xuôi - hai vụ việc đều liên quan tiền bạc.
FIFA khẳng định Thanh Hóa đã sai khi vô cớ sa thải HLV Fabio Lopez mà không bồi thường  /// Vy Khánh

FIFA xử đội Thanh Hóa thua kiện HLV Fabio Lopez

19
HLV Fabio Lopez vừa báo tin cho báo giới rằng Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã xử ông thắng kiện trước Thanh Hoá, CLB đã sa thải ông mà không đền bù hợp đồng dưới thời bầu Đệ.
Thủ môn Đặng Văn Lâm đang rơi vào cuộc chiến pháp lý với Muangthong United /// ĐỘC LẬP

Nguy cơ cuộc chiến pháp lý giữa Văn Lâm với Muangthong United

2
Khi tuyên bố thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm hoàn toàn không còn ràng buộc với CLB Muangthong United (Thái Lan), người đại diện Andrey Grushin mở ra khả năng thủ thành Việt kiều trở lại châu Âu, hoặc sang Nhật Bản chơi bóng. Thế nhưng…