FIFA Online 4: Sự kiện chào mừng Quốc khánh tặng thẻ Việt Nam +8 và mùa thẻ Icons

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhằm chào mừng ngày Quốc khánh Việt Nam, FIFA Online 4 đã giới thiệu sự kiện dành cho những người chơi của mình, vừa chung vui cùng đất nước, vừa ăn mừng thật hoành tráng và nhận các vật phẩm khủng trong FIFA Online 4.

Trong sự kiện này, khi hoàn thành một trận đấu trong FIFA Online 4 (không tính giao hữu & mô phỏng), người chơi sẽ nhận 1 lượt mở quà (tối đa 5 lượt/ngày). Đặc biệt hơn, nếu giành chiến thắng thì các bạn sẽ ngay lập tức được nhân đôi lượt mở quà, gấp đôi cơ hội săn quà. Ngoài ra các bạn có thể chia sẻ trang sự kiện để nhận thêm 1 lượt mở quà nữa (tối đa 1 lượt/ngày).

FIFA Online 4: Sự kiện chào mừng Quốc khánh tặng thẻ Việt Nam +8 và mùa thẻ Icons - ảnh 1

Hãy tận dụng những lượt mở quà để săn những phần quà cực khủng, bao gồm thẻ Việt Nam (+5) chỉ định 5, thẻ MOG chỉ định 10 và Mùa ICONS.

Ứng với một lượt mở quà tại sự kiện đầu tiên, người chơi FIFA Online 4 cũng đồng thời tích lũy cho mình 1 sao vàng. Với mỗi mốc sao vàng khác nhau, các bạn sẽ nhận thêm quà. Đặc biệt ngay ở mốc đầu tiên, thẻ loan cầu thủ Việt Nam (+8) đang chờ đợi mọi người nhận miễn phí.

FIFA Online 4: Sự kiện chào mừng Quốc khánh tặng thẻ Việt Nam +8 và mùa thẻ Icons - ảnh 2

Tiếp theo đó là hoạt động "Góp sao ăn mừng, tưng bừng thắng lợi. Theo đó, tất cả người chơi FIFA Online 4 cùng đồng lòng góp sao và nhận quà toàn server.

>> FIFA Online 4: Rio Ferdinand, Essien, Pep, Ronaldinho, vv… chính thức ra mắt bộ thẻ ICONS

Mỗi sao vàng mà người chơi nhận được trong suốt sự kiện sẽ được tích lũy vào một mốc chung, khi đạt được những mốc nhất định (1 triệu và 2 triệu), tất cả người chơi tham gia vào sự kiện đều sẽ được nhận quà dành cho toàn server, trong đó có mùa thẻ ICONS cực kỳ chất lượng.

Theo dự kiến, sự kiện chào mừng Quốc khánh Việt Nam của FIFA Online 4 sẽ kéo dài từ ngày 2 - 6.9.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU