FIFA Online 4 ra mắt sự kiện đồng hành cùng giải FIFAe Champions Cup 2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

FIFAe Champions Cup 2022 là giải đấu FIFA Online 4 quốc tế đầu tiên trong năm, nơi hội tụ của những đội tuyển và vận động viên mạnh nhất trên thế giới.

Để đồng hành cùng giải đấu bùng nổ đầu năm, FIFA Online 4 Việt Nam giới thiệu sự kiện "Rực Lửa Cùng FIFAE Champions Cup 2022". Đây sẽ là nơi những người chơi FIFA Online 4 có thể đồng hành cùng những trận đấu đỉnh cao, mang về những phần quà miễn phí vô cùng hấp dẫn chỉ có tại sự kiện.

FIFA Online 4 ra mắt sự kiện đồng hành cùng giải FIFAe Champions Cup 2022 - ảnh 1

Tại đây, người chơi có thể sở hữu nhiều vật phẩm ingame giá trị như Cầu thủ mùa Back To Back mới nhất, huyền thoại ICONS, cũng như là quà tặng độc quyền đến từ tựa game như Áo thun, Túi chéo và Lót chuột.

Rực cháy sân cỏ: Đá Càng Nhiều, Quà Càng Bay

Tại sự kiện đầu tiên Rực Cháy Sân Cỏ, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản tại trang sự kiện để nhận về những lượt quay quà miễn phí.

FIFA Online 4 ra mắt sự kiện đồng hành cùng giải FIFAe Champions Cup 2022 - ảnh 2

Cách chơi sự kiện nhận quà

Đồng thời, số lượt quay sẽ được tính vào các mốc tích lũy. Bằng cách chăm chỉ đá thật nhiều trận đấu và chia sẻ trang sự kiện, tất cả phần quà hấp dẫn tại đây sẽ dễ dàng thuộc về tay các HLV.

FIFA Online 4 ra mắt sự kiện đồng hành cùng giải FIFAe Champions Cup 2022 - ảnh 3
Các mốc quà tích lũy nhận được

Tiếp lửa cho đội tuyển yêu thích - Tích thêm thật nhiều điểm

Cùng hòa mình vào không khí sôi động và cuồng nhiệt của giải đấu bằng việc cổ vũ và tiếp lửa cho 1 trong 12 đội tuyển tại FIFAe Champions Cup 2022 và đồng hành cùng họ trong chặng đường chinh phục chức vô địch.

FIFA Online 4 ra mắt sự kiện đồng hành cùng giải FIFAe Champions Cup 2022 - ảnh 4
Chọn cho mình đội tuyển yêu thích

Với bất kì chiến thắng nào của đội tuyển, bạn sẽ nhận được 10 điểm Rực Lửa. Số điểm này sẽ được dùng để đổi quà tại Cửa Hàng Rực Lửa.

Trổ tài dự đoán tại FVPL

Ngoài ra, các HLV còn có thể tham gia dự đoán kết quả của các trận đấu tại FIFAe Champions Cup. Với mỗi dự đoán chính xác, bạn sẽ nhận thêm 20 điểm Rực Lửa. Đoán càng hay, điểm càng nhiều.

FIFA Online 4 ra mắt sự kiện đồng hành cùng giải FIFAe Champions Cup 2022 - ảnh 5
Dự đoán các cặp trận đấu để nhận điểm đổi quà

Cửa Hàng Rực Lửa

Nơi trưng bày những vật phẩm ingame và quà tặng hiện vật cực kỳ giá trị. Với điểm ĐIỂM RỰC LỬA đổi quà tích lũy từ sự kiện dự đoán trận đấu và đồng hành cùng đội tuyển yêu thích, các HLV có thể vào CỬA HÀNG RỰC LỬA để đổi lấy những phần quà ưng ý.

FIFA Online 4 ra mắt sự kiện đồng hành cùng giải FIFAe Champions Cup 2022 - ảnh 6
Các phần quà tại Cửa Hàng Rực Lửa

Góp lửa cùng FECHC

Chung tay chia sẻ Livestream các vòng đấu diễn ra tại FeChC 2022 trên nền tảng Facebook để nhận thêm điểm tích lũy toàn server.

FIFA Online 4 ra mắt sự kiện đồng hành cùng giải FIFAe Champions Cup 2022 - ảnh 7
Chia sẻ livestream để nhận điểm đổi quà toàn server

Lịch trình thời gian sự kiện

FIFA Online 4 ra mắt sự kiện đồng hành cùng giải FIFAe Champions Cup 2022 - ảnh 8
Lịch sự kiện Rực Lửa Cùng FeChC 2022

Các bạn có thể nhấn vào đây để xem thêm chi tiết thông tin sự kiện này của FIFA Online 4. Theo dự kiến, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 17.1 - 24.1.2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU