FIFA Online 4 giới thiệu mùa thẻ mới có tên 21NG với dàn sao trẻ tuổi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo đó, Vinicius lẫn Bellingham cũng lần đầu tiên xuất hiện trong mùa thẻ dành cho các sao trẻ là New Generation - mùa thẻ cho các sao trẻ thi đấu nổi bật.

Bên cạnh sự xuất hiện của các mùa thẻ Heroes, các game thủ FIFA Online 4 còn chào đón một mùa thẻ mới đó chính là mùa 21NG - một phiên bản mới so với 2 mùa thẻ tiền nhiệm lần lượt là 19NG & 20NG tại bản cập nhật ngày 06.04.2022.

Dàn sao 'Chú Tư' góp mặt tại mùa thẻ 21NG

Có lẽ, Fan hâm mộ Arsenal đang là những người hào hứng nhất với sự xuất hiện của mùa thẻ 21NG, bởi đây là mùa thẻ đem đến cho họ những cầu thủ con cưng lần đầu tiên có bộ chỉ số trên 90 như Ramsdale hay Smith Rowe.

FIFA Online 4 giới thiệu mùa thẻ mới có tên 21NG với dàn sao trẻ tuổi - ảnh 1

Bản nâng cấp mạnh mẽ của Ramsdale so với các mùa thẻ khác

FIFA Online 4 giới thiệu mùa thẻ mới có tên 21NG với dàn sao trẻ tuổi - ảnh 2
2 Chân 5-5 của Smith Rowe khiến nhiều anh em Pháo Thủ không thể ngồi im.

Vinicius và Bellingham xuất hiện trong mùa thẻ 21NG

Dù đã nổi từ rất lâu, thế nhưng cả Vinicius lẫn Bellingham đều mới có lần đầu tiên xuất hiện trong mùa thẻ dành cho các sao trẻ là New Generation - mùa thẻ cho các sao trẻ thi đấu nổi bật.

Giờ đây, các game thủ FO4 sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho việc build team color theo sở thích của mình với dàn sao trẻ này với mức giá và lương vô cùng dễ chịu so với các con hàng quốc dân khác.

FIFA Online 4 giới thiệu mùa thẻ mới có tên 21NG với dàn sao trẻ tuổi - ảnh 3
Vinicius & Bellingham đều sở hữu chỉ số cao nhất tại mùa thẻ 21NG.
FIFA Online 4 giới thiệu mùa thẻ mới có tên 21NG với dàn sao trẻ tuổi - ảnh 4
‘Pogba đệ nhị’ của nước Pháp.

Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều sao trẻ lỡ hẹn trong mùa thẻ 21NG như Gavi hay Nico - những ngôi sao trẻ của Barcelona. Hy vọng vào năm sau các game thủ có thể chứng kiến sự xuất hiện của các ngôi sao này trong mùa thẻ 22NG của FIFA Online 4.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU