FIFA Online 4: Garena tung bản cập nhật lớn tháng 10 với Ranking 2.0 và Weekly League

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau thời gian dài lắng nghe ý kiến từ cộng đồng game thủ, Nhà phát hành FIFA Online 4 đã chính thức mang đến sự lột xác mạnh mẽ với bản cập nhật đầu tháng 10. Nổi bật nhất trong đó chính là Chế độ xếp hạng mới - Ranking 2.0. Đây là sân chơi mới cho phép anh em đam mê FO4 so tài để giành lấy những danh hiệu cùng với các phần quà tặng cực khủng và giá trị.

Phiên bản xếp hạng kiểu mới ranking 2.0 cùng Weekly League

FIFA Online 4: Garena tung bản cập nhật lớn tháng 10 với Ranking 2.0 và Weekly League  - ảnh 1

Đầu tiên không thể không kể đến Weekly League: Giải đấu hàng tuần dành cho mọi game thủ FIFA Online 4, là một sân chơi mới đầy cạnh tranh và hấp dẫn, nơi được xem như một đấu trường (sẽ có nhiều nhóm đấu, mỗi nhóm đấu bao gồm 20 HLV có cùng trình độ) và bạn sẽ cạnh tranh cùng những người chơi khác để đạt được ngôi vị cao nhất.

FIFA Online 4: Garena tung bản cập nhật lớn tháng 10 với Ranking 2.0 và Weekly League  - ảnh 2

Ngoài việc lot top BXH Weekly League, hệ thống Giải đấu hàng tuần còn có thêm Best 11 - Đội hình 11 cầu thủ tiêu biểu do hệ thống trí tuệ nhân tạo bình chọn. Hệ thống sẽ chọn ra 11 cầu thủ hay nhất ở các tuyến từ đội bóng của tất cả mọi người có trong nhóm tham gia Giải đấu hàng tuần.

Nâng cấp phần thưởng xếp hạng

Phần thưởng xếp hạng cuối mùa giờ đây được xem như một bước nhảy vọt, với việc xuất hiện những thẻ cộng cao của các mùa Loyal Heroes, Best of Europe... Đây cũng chính là động lực giúp những người yêu thích FIFA Online 4 chăm chỉ cày rank, đồng thời số lượng thẻ và BP cuối mùa giải mang về cũng sẽ giúp họ nâng tầm đội bóng của mình.

FIFA Online 4: Garena tung bản cập nhật lớn tháng 10 với Ranking 2.0 và Weekly League  - ảnh 3

Shop StarPoint được cập nhật lại

Trước đây StarPoint không được đánh giá cao trong game vì chất lượng của các thẻ quà khá “cùi”. Tuy nhiên giờ đây mọi chuyện đã hoàn toàn khác bởi giá trị của quà đã tăng lên rất nhiều.

Shop StarPoint 2 giờ đây đã được cập nhật với những gói vật phẩm mới: Gói xếp hạng cao cấp & Gói xếp hạng siêu cấp với rất nhiều thẻ giá trị như: Gói LH, 19UCL, HOT 90+ (+3~+5); Gói BoE chỉ định 100 (+5); Gói Boe, LH, 19UCL, HOT (+3~+5); 500,000,000 BP…

FIFA Online 4: Garena tung bản cập nhật lớn tháng 10 với Ranking 2.0 và Weekly League  - ảnh 4

Với Ranking 2.0, đây chính là cơ hội không thể bỏ lỡ để anh em cày cuốc săn StarPoint qua đó rinh về 2 Gói vật phẩm chất lượng, chứa những Rô béo Loyal Heroes +5, CR7 Loyal Heroes +5, Gullit Loyal Heroes +5....và hàng tỷ BP tươi.

Bên cạnh đó, những tính năng đáng chú ý như: Khóa cầu thủ, Nâng cấp hiệu ứng của thẻ ICONS,... cũng đang khiến các game thủ FIFA Online 4 cảm thấy cực kỳ phấn khích.

>> FIFA Online 4 chào mừng hệ thống Ranking 2.0 với hàng loạt phần thưởng khủng

Một bản cập nhật quá chất lượng và rất nhiều những thay đổi dành cho cả người chơi hiện tại lẫn người chơi cũ, bên cạnh đó là những phần quà hấp dẫn. FIFA Online 4 một lần nữa chứng tỏ sự quan tâm đặc biệt đến những HLV lâu năm của mình, cũng như phương châm luôn luôn sẵn sàng thay đổi để hướng đến những trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.

Hãy cùng sẵn sàng đón chào mùa giải đầu tiên của Ranking 2.0 tại FIFA Online 4 nhé! Các bạn có thể tham khảo chi tiết bản cập nhật tháng 10 tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU