FIFA 23 dự đoán ra đội tuyển sẽ vô địch World Cup 2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Electronic Arts đã dùng FIFA 23 để dự đoán đội chiến thắng cuối cùng trong giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay.

Theo ComicBook, Electronic Arts đã sử dụng phần mới nhất trong loạt trò chơi bóng đá lâu đời, FIFA 23, để dự đoán đội chiến thắng World Cup 2022.

Giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ khởi tranh vào ngày 20.11 và sẽ diễn ra trong khoảng một tháng. Và trong khi nhiều người hâm mộ bóng đá đang háo hức xem đội nào sẽ trở thành nhà vô địch, EA tin rằng họ đã có câu trả lời.

FIFA 23 dự đoán ra đội tuyển sẽ vô địch World Cup 2022 - ảnh 1

FIFA 23 dự đoán đội tuyển Argentina sẽ vô địch World Cup 2022

afp

Dựa trên một mô phỏng mới liên quan đến chế độ giải đấu của FIFA 23, EA đã phát hiện ra rằng Argentina sẽ là đội vô địch World Cup 2022. FIFA 23 ước tính rằng Argentina sẽ đối đầu với Brazil trong trận chung kết, với tỷ số 1-0 nghiêng về Argentina. Trận đấu cuối cùng được ấn định bởi một bàn thắng của Lionel Messi.

Trước đây, EA đã từng sử dụng các trò chơi FIFA khác nhau của công ty để dự đoán chính xác đội vô địch World Cup vào các năm 2010, 2014 và 2018. Nên nhiều người hâm mộ đội tuyển Argentina đang vô cùng phấn khích với tuyên bố của EA.

Đối với FIFA 23, bản cập nhật World Cup của trò chơi đã được tung ra trong tuần này và bổ sung một số tính năng mới. Người chơi trên các nền tảng PlayStation, Xbox, Nintendo Switch và PC có thể tải xuống bản cập nhật ngay bây giờ và sử dụng nó trước khi World Cup khởi tranh vào cuối tuần tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU