F.D.C tự hào nằm trong TOP 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2018

0

Theo công bố mới nhất ngày 13.3.2018 của Vietnam Report (VNR) trên báo điện tử Vietnamnet, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng F.D.C chính thức nằm trong Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2018 (vị trí thứ 9).

F.D.C tự hào nằm trong TOP 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2018

Với kết quả này, F.D.C khẳng định vị thế là một trong những nhà thầu xây dựng có bước phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.

Được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 10 nhà thầu uy tín của Vietnam Report là một cột mốc rất tự hào trên hành trình phát triển 15 năm qua của F.D.C. Năm 2017, F.D.C đã khép lại với doanh thu tăng trưởng bền vững, đạt hơn 3.300 tỉ đồng.

Đặc biệt trong các dự án mà F.D.C đã thi công phải kể đến The Landmark 81 - Top 10 tòa nhà cao nhất thế giới vừa được cất nóc. Tại siêu dự án này, F.D.C được Tổng thầu Coteccons tin tưởng chọn là đơn vị đồng hành thi công móng chính tòa tháp, kết cấu phần thô, đặc biệt là 24 tầng lõi thang - một trong những hạng mục thi công khó nhất, được xem là linh hồn của các dự án nhà cao tầng. Vượt qua những thách thức trong quá trình thi công đài móng lớn nhất Việt Nam, tiếp theo là phần lõi thang với kỹ thuật thi công phức tạp, đội ngũ F.D.C đã thành công trong việc góp phần chinh phục phần khó nhất của dự án.

Ngoài bảng xếp hạng Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất, cũng trong công bố đầu năm 2018 của Vietnam Report, F.D.C còn tự hào khi nằm trong Top 5 nhà thầu tăng trưởng xuất sắc nhất (FAST500) và Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500).

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng F.D.C được thành lập từ năm 2003 phát triển đến hiện nay với đội ngũ hơn 500 nhân sự, thương hiệu F.D.C đã và đang xuất hiện tại nhiều dự án lớn trải dài từ Nam ra Bắc như: D’.Capitale, Diamond Island, Flamingo Đại Lải, Vinhomes Golden River, City Garden, Schaeffler…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU