Fatzbaby cùng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mang phương pháp giúp nuôi con bằng sữa mẹ

0

Fatzbaby - thương hiệu đầu ngành về sản phẩm chăm sóc mẹ và bé hiện đang hỗ trợ bệnh viện Đa Khoa Phương Đông các sản phẩm giúp đỡ sản phụ trong việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Fatzbaby - Thương hiệu nổi tiếng về những sản phẩm hỗ trợ quá trình nuôi con bằng sữa mẹ

Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm, Fatzbaby tự hào là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Fatzbaby mang đến cho các bà mẹ những sản phẩm chăm con được tích hợp những tính năng hiện đại, đặc biệt là những sản phẩm phục vụ trong việc cho bé bú sữa.

Nuôi con bằng sữa mẹ luôn là một trong những điều quan trọng nhất, đặc biệt là với những người phụ nữ khi lần đầu làm mẹ. Hiểu được điều này, Fatzbaby đã và đang giúp rất nhiều những bà mẹ trong hành trình chăm con bằng việc đem đến nhiều thiết bị hiện đại như máy hút sữa, máy hâm sữa, máy tiệt trùng, máy đun nước pha sữa,…

Fatzbaby cùng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mang phương pháp giúp nuôi con bằng sữa mẹ - ảnh 1

Đối với phụ nữ khi lần đầu làm mẹ, họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn và hay mắc phải một số sai lầm trong việc cho bé bú sữa. Chính vì thế, Fatzbaby đã kết hợp với bệnh viện Đa khoa Phương Đông nhằm giúp đỡ các sản phụ chăm con bằng dòng sữa mẹ nguyên chất.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nói gì về những sản phẩm hỗ trợ các sản phụ nuôi con bằng sữa mẹ của Fatzbaby?

Cô Đỗ Thị Thanh - Nữ hộ sinh Trưởng khoa Sản A bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ giúp các mẹ giải đáp những vấn đề và sai lầm hay gặp phải khi cho bé bú. Cô có kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề và đã góp mặt trong nhiều buổi tư vấn, chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc chăm sóc con cái trên truyền hình.

Cô chia sẻ rằng: “Các mẹ cần phải cho bé bú sớm vì những giọt sữa non của mẹ trong những ngày đầu tiên đều cung cấp miễn dịch cho em bé trong 6 tháng đầu đời. Khi sử dụng dịch vụ của bệnh viện Phương Đông, các nhân viên y tế sẽ hướng dẫn các sản phụ ngủ sớm, cách cho bé bú, và cách bế bé khi cho bú. Ngoài ra, ở mỗi phòng bệnh, chúng tôi còn hỗ trợ các gia đình những chiếc máy và thiết bị chăm con hiện đại”.

Trong giai đoạn đầu khi sinh em bé, các sản phụ thường hay gặp phải tình trạng tắc tia sữa. Trong trường hợp này, cô Thanh cũng chia sẻ thêm rằng Sản phụ cần phải ăn uống đủ chất, đủ nước và đảm bảo về giấc ngủ. Việc cho bé bú sẽ không như ngày xưa, mà cần phải cho bé bú khi có nhu cầu và nên dùng sữa mẹ hoàn toàn. Nếu mẹ không đủ sữa nuôi con mà phải dùng đến sữa công thức thì mẹ cần trang bị cho mình máy hút sữa, hâm sữa và bình đun nước. Đây là những thiết bị rất tiện lợi cho các bà mẹ chăm con”.

Toàn bộ những thiết bị phục vụ nguồn sữa của mẹ đều đến từ nhãn hàng Fatzbaby và được trang bị đầy đủ ở mỗi phòng bệnh. Các sản phụ sẽ dễ dàng chăm sóc bé sơ sinh và cho bé thưởng thức những giọt sữa non đầu đời. Trong đó, máy hút sữa có chức năng massage, giúp kích thích bầu sữa mẹ. Máy hâm sữa giúp các mẹ hâm nóng sữa cho bé và máy tiệt trùng giúp các mẹ làm sạch và tiệt trùng các vật dụng liên quan đến em bé. Ngoài ra, mẹ còn có thể sử dụng bình đun nước, giúp mẹ pha nước ở nhiệt độ thích hợp và giữ ấm nước cả ngày.

Fatzbaby giúp các bà mẹ vượt qua những bất cập trong việc chăm con theo kiểu truyền thống

Nếu chăm con theo cách truyền thống, mẹ sẽ gặp rất nhiều bất cập. Cụ thể, mẹ sẽ cần phải ghi nhớ mốc thời gian cho bé bú trong ngày, hoặc nếu không có sữa, mẹ sẽ phải pha sữa công thức và điều này không tốt cho hệ miễn dịch của bé. Ngoài ra, mẹ còn phải nấu nước sôi và cho các vật dụng vào nồi để tiệt trùng. Tất cả những điều này không sai, tuy nhiên, nó không thích hợp với guồng quay cuộc sống ngày nay.

Chính vì thế, Fatzbaby đã nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu chăm con của mẹ. Mẹ có thể dùng máy hút sữa để cho con bú sữa khi cần thiết, hâm nóng sữa, hoặc thậm chí tiệt trùng các dụng cụ chăm con dễ dàng và tiện lợi, giúp mẹ có thời gian bên con nhiều hơn.

Fatzbaby cùng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mang phương pháp giúp nuôi con bằng sữa mẹ - ảnh 2

Nhãn hàng Fatzbaby được các bác sĩ và y tá tại bệnh viện Đa khoa Phương Đông tin tưởng và khuyên dùng. Vì thế, các mẹ bầu hoàn toàn có thể yên tâm mua dùng, giúp hành trình chăm con của các mẹ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU