Fan thích thú với thiết kế 'Cà phê phin sữa đá' cho Hoàng Thùy tại 'Miss Universe'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các thiết kế trang phục dân tộc của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 được công chúng quan tâm. Nhiều khán giả khuyên chân dài Thanh Hóa lựa chọn trang phục Cà phê phin sữa đá vì độc đáo.

Ba thiết kế được lựa chọn cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 /// Ảnh: BTC
Ba thiết kế được lựa chọn cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019
Ảnh: BTC

Sau thời gian dài chuẩn bị, Top 3 trang phục dân tộc được lựa chọn cho Hoàng Thùy sẽ được trình làng ở tập 5 Road to Miss Universe 2019. Cụ thể, ba thiết kế bao gồm Cà phê phin sữa đá (Trần Nguyễn Minh Đức), (Nguyễn Đức Liêm), Vùng đất chín rồng (Hoàng Hữu Kha). Trước khi đi đến quyết định cuối cùng, Hoàng Thùy cùng ê-kíp chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho buổi chụp ảnh và chỉnh sửa bộ trang phục sao cho phù hợp nhất. Trong một vài hình ảnh cho thấy người đẹp phải rất chật vật để có thể mặc những bộ trang phục dân tộc lên mình.

Fan thích thú với thiết kế 'Cà phê phin sữa đá' cho Hoàng Thùy tại 'Miss Universe' - ảnh 1

Thiết kế Cà phê phin sữa đá được khen ngợi bởi sự độc đáo

Ảnh: BTC

Trong đoạn teaser được nhà sản xuất hé lộ, có thể thấy các thiết kế đang dần hoàn thiện để đại diện Việt Nam lựa chọn và “chinh chiến". Mỗi bộ trang phục là một màu sắc khác nhau và đều mang trong mình một nét đặc trưng của dân tộc. Nếu như Cà phê phin sữa đá mang nét văn hóa uống cà phê bằng phin độc đáo chỉ có ở Việt Nam thìlại tái hiện hình ảnh làng quê Việt Nam vừa thân thương vừa quen thuộc. Vùng đất chín rồng nói lên nguồn gốc tên gọi Cửu Long Giang đã xuất hiện khi người dân đi khai hoang...

Fan thích thú với thiết kế 'Cà phê phin sữa đá' cho Hoàng Thùy tại 'Miss Universe' - ảnh 2

Thiết kế được đánh giá là đẹp mắt nhưng lại khá cồng kềnh

Ảnh: BTC

Fan thích thú với thiết kế 'Cà phê phin sữa đá' cho Hoàng Thùy tại 'Miss Universe' - ảnh 3

Hoàng Thùy khi diện trang phục Vùng đất chín rồng

Ảnh: BTC

Tuy nhiên, cũng trong đoạn teaser, Hoàng Thùy đã phải rất chật vật để có thể thử hết cả ba bộ trang phục truyền thống. Sau khi xem qua các thiết kế, người đẹp Thanh Hóa nhận định: “Bản thực tế rất khác so với bản vẽ trước đây Thùy được xem”. Không những vậy, một bộ trang phục còn bị Hoàng Thùy nhận xét: “Em không hề thấy nó đẹp và em cũng không thích nó luôn”. Bên cạnh đó, mentor Nguyễn Minh Tuấn của bộ trang phục Cà phê phin sữa đá còn đưa ra một số nhận định của mình về thiết kế: “Với cương vị là một mentor thì mình cũng có nói với anh Đức những điều mà mình mong muốn nhưng anh Đức cứ phớt lờ hoặc là cứ im lặng thì mình cũng không biết cách nào để giải quyết vấn đề”. 

Trên mạng xã hội, khán giả cũng đưa ra những ý kiến về Top 3 trang phục dân tộc sau khi hoàn thành. Đa số người xem đều ủng hộ thiết kế Cà phê phin sữa đá bởi sự độc đáo mà nó mang đến. Một tài khoản nhận định: “Việc để đầu rồng chúi xuống đất là không được rồi, chưa nói chuyện cái mấn quá to so với tổng thể. Trong khi bộ phần boot không mấy ăn nhập. Bộ Cà phê phin sữa đá là lựa chọn tốt nhất”. “Bộ cà phê là ổn nhất. Theo mình quan sát thì độc lạ hơn hai bộ còn lại". “Cà phê là ổn nha, năm ngoái cho ăn bánh mì, năm nay cho uống cà phê là chuẩn", một fan hài hước nhận xét. Trong khi đó, một số khán giả bày tỏ sự thất vọng vì các mẫu thiết kế khi được thực hiện lại không đẹp như trên bản vẽ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU