Fan Thái Lan chê HAGL của Kiatisak đá như đội... hạng 3!

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chỉ chính thức cầm sa bàn chỉ đạo các học trò ở trận gặp Nam Định, và dù tung hết các hảo thủ như Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường,, Văn Thanh... vào sân nhưng Kiatisak chỉ giúp HAGL có một trận hòa khá trật vật.

Ở trận cuối cùng gặp đội đến từ giải hạng nhất quốc gia là Khánh Hòa, HAGL cũng khó khăn lắm mới có được 3 điểm trọn vẹn sau khi để đối thủ vượt lên dẫn trước từ khá sớm. Sau trận đấu này, tờ Siamsport của Thái Lan đã đăng tải lên fanpage về chiến thắng đầu tay của HLV Kiatisak cùng những lời chê của các fan ở xứ sở chùa vàng.

Fan Thái Lan chê HAGL của Kiatisak đá như đội... hạng 3! - ảnh 1

Dù chưa thi đấu ở giải chính thức nhưng trong 2 trận dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak, HAGL đã có tín hiệu khá khả quan

Minh Tân

Một bạn đọc bình luận: "Tôi đã cố gắng xem vì tò mò nhưng HAGL đá như Thai League 3 vậy. Hai đội đá như mới ngủ dậy vậy". Một người khác viết: "Họ chơi không có hệ thống gì cả, tất cả chỉ biết chạy thôi"; hoặc "Các cầu thủ chơi không tốt, tiền vệ thậm chí chuyền về cũng hỏng. Tôi sẽ theo dõi HAGL, liệu họ có chơi bóng được như tuyển Thái Lan không nhỉ?".

Fan Thái Lan chê HAGL của Kiatisak đá như đội... hạng 3! - ảnh 2

Mọi 'nhất cử nhất động' của Kiatisak đều được CLB Thái Lan chú ý đến

Minh Tân

Có thể thấy người hâm mộ bóng đá Thái Lan luôn quan tâm và theo dõi rất sát Kiatisak, dù ông đã không còn làm công tác huấn luyện tại Thái hơn 3 năm qua. Chỉ cần một động tĩnh nhỏ của Kiatisak tại HAGL là người hâm mộ tại Thái đã biết. Chính điều đó đã tạo áp lực và sức ép không nhỏ lên vị HLV này, bởi không chỉ ở Thái Lan, ông sẽ còn phải đối phó với ý kiến khen chê tại Việt Nam cũng nhiều không kém.

Tuy nhiên, với việc chỉ mới tiếp quản HAGL vài ngày thì không thể đòi hỏi ở Kiatisak nhiều hơn. Chẳng có HLV nào trên thế giới chỉ trong vài ngày có thế biến đội bóng từ chú vịt con xấu xí thành con thiên nga lộng lẫy cả. Cái gì cũng cần thời gian, mà với Kiatisak và CLB HAGL lại càng cần hơn thế.

Fan Thái Lan chê HAGL của Kiatisak đá như đội... hạng 3! - ảnh 3

Sức ép từ CĐV HAGL và ở Thái Lan dành cho HLV Kiatisak rất lớn

Minh Tân

Khi mới nghe tin Kiatisak nhận lời dẫn dắt HAGL, rất nhiều fan của đội bóng phố núi tin rằng, với phong cách và trường phái huấn luyện của mình, Kiatisak đủ sức nâng tầm của nhưng Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân trường hơn nữa ở V-League 2021, như ông Park Hang-seo đã từng làm với các cầu thủ này trên tuyển Việt Nam trước đây.

Vì thế, Kiatisak cần phải biến những sức ép trên thành "quả ngọt" cho HAGL và khiến những lời "dìm hàng" của fan Thái trở nên vô nghĩa.

Làm được không Sắc?

Không thể tin nổi với siêu phẩm ở cự ly gần 100mét của thủ môn người Anh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU