Fan ném điện thoại lên sân khấu tặng trưởng nhóm EXO

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong đêm nhạc của nhóm EXO ở Kuala Lumpur (Malaysia) diễn ra tối 14.12, trưởng nhóm Suho bất ngờ nhận được món quà giá trị: chiếc điện thoại iPhone 11 Pro còn mới toanh.

Suho lộ rõ vẻ mặt hết hồn khi nhận ra món quà mà fan ném lên sân khấu /// ẢNH: INSTAGRAM NV, CHỤP MÀN HÌNH TWITTER
Suho lộ rõ vẻ mặt hết hồn khi nhận ra món quà mà fan ném lên sân khấu
ẢNH: INSTAGRAM NV, CHỤP MÀN HÌNH TWITTER

Theo khán giả có mặt tại đêm diễn EXplOration in Kuala Lumpur, một fan cuồng đã ném một chiếc điện thoại iPhone 11 Pro chưa đập hộp lên sân khấu, ngay chỗ Suho đứng. Sau một thoáng ngập ngừng, Suho tò mò cầm chiếc hộp lên và vô cùng ngạc nhiên khi nhận ra món quà đặc biệt này. Thậm chí, nam ca sĩ còn lắc thử xem bên trong có điện thoại hay không.

Khán giả ở buổi biểu diễn cũng rất bất ngờ trước hành động nói trên của fan cuồng. Phần lớn khán giả đều muốn truy tìm danh tính người hâm mộ cuồng nhiệt và giàu có này. Được biết, iPhone 11 Pro chỉ mới ra mắt vào tháng 9 năm nay, có giá từ 24 - 40 triệu đồng/chiếc (tùy dung lượng và màu sắc).

Fan ném điện thoại lên sân khấu tặng trưởng nhóm EXO - ảnh 1

Suho không nhận món quà mà trả lại cho chủ nhân

ẢNH: INSTAGRAM NV

Tuy nhiên, theo lời kể của một số khán giả chứng kiến, ít phút sau khi cầm hộp quà lên, Suho đã đặt nó lại vị trí cũ, đồng nghĩa với việc từ chối nhận món quà đắt tiền. Một số nguồn tin khẳng định, phần quà có giá trị này đã được trả lại cho chủ nhân của nó sau khi đêm diễn kết thúc.

Trong các chương trình âm nhạc Kpop, chuyện khán giả ném gấu bông, hoa, thiệp… lên sân khấu không có gì xa lạ. Tuy nhiên, EXO là một trong những sao Hàn có trải nghiệm "nhận quà" đáng nhớ nhất. Trước khi Suho được fan tặng điện thoại, nhóm nhạc nhà SM từng chứng kiến người hâm mộ quăng đồ lót lên sân khấu trong lúc nhóm đang biểu diễn ca khúc Growl tại Music Bank in Mexico vào năm 2014.

Fan ném điện thoại lên sân khấu tặng trưởng nhóm EXO - ảnh 2

Chanyeol và Sehun chuẩn bị đến Việt Nam biểu diễn

ẢNH: INSTAGRAM NV

The EXplOration là chuyến lưu diễn thứ 5 của EXO. Sau đêm diễn ở Kuala Lumpur (Malaysia), nhóm sẽ tiếp tục đến Nhật Bản, Hàn Quốc. Tháng 1.2020, hai thành viên của EXO là Chanyeol và Sehun sẽ đến Hà Nội tham gia chương trình âm nhạc Việt - Hàn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU