Fan cuồng Nintendo chi 40.000 USD chỉ để hỏi về F-Zero

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người hâm mộ cuồng nhiệt của Nintendo đã nhận về sự thất vọng sau khi chi hơn 40.000 USD để hỏi về trò chơi F-Zero tại cuộc họp cổ đông.

Theo GamesRadar, một người hâm mộ cuồng nhiệt của Nintendo đã bỏ ra hơn 40.000 USD để mua cổ phiếu Nintendo, nhằm tìm kiếm cơ hội tham dự cuộc họp cổ đông của công ty và hỏi về tương lai của F-Zero.

Fan cuồng Nintendo chi 40.000 USD chỉ để hỏi về F-Zero - ảnh 1

Người chơi chi hơn 40.000 USD chỉ để hỏi về sự hồi sinh của F-Zero

Nintendo

Theo báo cáo của Business Insider, một người hâm mộ ẩn danh cho biết họ đã chi 5,6 triệu Yên (hơn 40.000 USD) cho cổ phiếu của Nintendo, để có được quyền tham gia vào cuộc họp cổ đông thường niên của công ty vào ngày 29.6 và hỏi về sự hồi sinh của trò chơi F-Zero.

Người hâm mộ đã hỏi chủ tịch Nintendo, Shuntaro Furukawa, liệu công ty có cân nhắc việc khởi chạy lại một số nhượng quyền trò chơi mà người hâm mộ yêu thích, cụ thể là F-Zero hay không. Mặc dù xuất hiện trong Mario Kart 8, nhưng loạt game đua xe đã không hoạt động kể từ năm 2004.

Furukawa đã trả lời: “Thực tế là rất khó để phát triển các tựa game và bản làm lại mới, gồm cả phần tiếp theo, cho mọi trò chơi Nintendo mà người chơi yêu cầu, nhưng chúng tôi rất biết ơn và đánh giá cao những kỳ vọng mà người hâm mộ đã dành cho trò chơi của chúng tôi.”

Giám đốc điều hành cấp cao Shinya Takahashi của Nintendo cũng đã trả lời người hâm mộ này rằng: “Chúng tôi luôn xem xét cách phát triển các tựa game và bản làm lại mới có thể được nhiều người chơi yêu thích.” Takahashi tiếp tục, “chúng tôi không thể cho bạn biết liệu có kế hoạch làm lại bất kỳ trò chơi cụ thể nào trong tương lai hay không, nhưng trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn suy nghĩ về những khả năng khác nhau mà người chơi mong muốn tận hưởng.”

Câu trả lời có vẻ khiến người hâm mộ F-Zero khá thất vọng, vì không có được câu trả lời mong đợi. Nhưng với câu trả lời động viên tinh thần của Takahashi, ý tưởng về F-Zero vẫn không phải là không có cơ hội, chỉ là có thể không phải vào thời điểm này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU