Fan bức xúc vì web sex đăng ảnh thành viên Black Pink

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngay sau khi cập nhật hình ảnh Rose với Lisa (nhóm Black Pink) trên Instagram, một web sex thuộc hàng lớn nhất thế giới đã hứng chịu gạch đá lớn từ người hâm mộ và phải nhanh chóng xóa bài.

Hai trong số bốn thành viên Black Pink bỗng được 'lên sóng' Instagram web sex /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ALLKPOP
Hai trong số bốn thành viên Black Pink bỗng được 'lên sóng' Instagram web sex
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ALLKPOP

Tối 10.1 (giờ Mỹ), người hâm mộ Black Pink phát hiện hình ảnh của Rose và Lisa bỗng xuất hiện trong phần Story trên Instagram chính thức của một trang web sex lớn nhất thế giới. Không chỉ chia sẻ ảnh, trang này còn đính kèm tên và nhấn theo dõi trang cá nhân hai nữ thần tượng.

Được biết, hình ảnh trên của hai nữ ca sĩ được chụp khi Black Pink đang đi dạo chợ đêm ở Bangkok (Thái Lan) nhân dịp đến nước này tổ chức concert. Nhiều người cho rằng việc tài khoản Instagram web khiêu dâm đăng ảnh Rose và Lisa vì cả hai đều đứng gần khu quần áo có in logo của trang.

Tuy nhiên, fan của Rose, Lisa nói riêng và Black Pink nói chung không nghĩ đơn giản thế. Việc thần tượng đột nhiên bị một trang web sex “để mắt” khiến người hâm mộ cảm thấy khó chịu. Phần lớn những người yêu mến nhóm đều cho rằng động thái này ảnh hưởng rất tiêu cực đến danh tiếng cũng như hình tượng của bộ đôi gà nhà YG.

Fan bức xúc vì web sex đăng ảnh thành viên Black Pink - ảnh 1
Những nữ ca sĩ trẻ có tương lai đầy hứa hẹn tại thị trường Mỹ
ẢNH: INSTAGRAM NV

Do đó, cộng đồng fan đã cùng nhau nhắn tin, báo cáo lên Instagram hai hình ảnh trên mang tính quấy rối. Trước làn sóng phản đối quá lớn từ fan Black Pink, tài khoản nhạy cảm này cũng chịu gỡ bài, nhưng không một lời giải thích.

Chuyện những giọng ca nhà Black Pink được truyền thông quốc tế chú ý không còn là điều quá mới mẻ. Thế nhưng, đây là lần đầu tiên các cô gái rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” này. Phía công ty quản lý YG Entertainment của nhóm chưa lên tiếng gì về vụ việc.

Rose và Lisa (đều sinh năm 1997) là thành viên nhóm nhạc nữ Black Pink. Tại Kpop, Rose nổi tiếng với chất giọng độc đáo, trong khi Lisa được ngưỡng mộ nhờ khả năng vũ đạo tốt. Với bốn thành viên Jennie, Jisoo, Rose và Lisa đều mang phong thái riêng nổi bật, Black Pink được đánh giá là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc hot nhất hiện nay.

Những chủ nhân hit Ddu du ddu du còn là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên biểu diễn tại một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới - Coachella Valley. Người sáng lập sự kiện là Paul Tollett đã đích thân tới Hàn Quốc để mời Black Pink tham dự. Sự xuất hiện của Black Pink tại Coachella Valley sắp tới được coi là dấu hiệu cho thấy kế hoạch “Mỹ tiến” của nhóm có khả năng đạt thành công cao.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU