Facebook diễn viên Hồng Đăng bất ngờ 'bay màu'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giữa ồn ào xoay quanh vụ cô gái người Anh 17 tuổi tố bị cưỡng hiếp tại Tây Ban Nha, tài khoản cá nhân của diễn viên Hồng Đăng biến mất khỏi mạng xã hội

Facebook diễn viên Hồng Đăng bất ngờ 'bay màu' - ảnh 1

Tài khoản cá nhân của Hồng Đăng đã biến mất

Chụp màn hình

Theo ghi nhận, hiện tại Facebook có tích xanh của diễn viên Hồng Đăng đã biến mất. Tài khoản này cũng không hiển thị khi truy cập thông qua các đường dẫn. Ngoài ra, trang này cũng bị vô hiệu hóa trong một số bài đăng có gắn tên trên Facebook của vợ anh.

Trước đó, diễn viên Thương ngày nắng về cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có dịp thăm thú nhiều nơi tại Ý và đảo Majorca (Tây Ban Nha). Trên mạng xã hội, anh chia sẻ nhiều khoảnh khắc trong thời gian lưu lại châu Âu.

Facebook diễn viên Hồng Đăng bất ngờ 'bay màu' - ảnh 2

Hồng Đăng chia sẻ nhiều khoảnh khắc du lịch trong chuyến đi châu Âu

Chụp màn hình

Ngoài trang cá nhân, diễn viên Hồng Đăng còn có trang fanpage gần 340.000 lượt theo dõi. Bài đăng gần nhất là video anh giao lưu cùng các con, đăng tải vào ngày 21.6. Hiện tại, chưa có bất kỳ bài viết nào liên quan đến chuyến đi châu Âu được chia sẻ trên fanpage.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh hiện là hai tên tuổi được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Theo thống kê trên Google thịnh hành ngày 1.7, “Hồng Đăng” là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất. Ở vị trí top 1, nam diễn viên trở thành tâm điểm của dư luận với hơn 200.000 lượt tìm kiếm. Bên cạnh đó, từ khóa “Hồ Hoài Anh” cũng có lượng truy cập không kém.

"Hai nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng" bị cáo buộc tấn công tình dục cô gái Anh 17 tuổi: báo Tây Ban Nha viết gì?

Điều khiến cả hai gây chú ý là do thời điểm họ du lịch tại Tây Ban Nha trùng hợp với ồn ào mới đây liên quan đến vụ cô gái người Anh 17 tuổi bị cưỡng hiếp. Theo tờ Mirror, hai nghi phạm 37 và 42 tuổi được mô tả là hai diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Điều này dấy lên nhiều tin đồn xoay quanh sự việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU