Facebook cá nhân Hải Tú 'biến mất', MV 'Chúng ta của hiện tại' cũng 'bay màu' khỏi YouTube

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau một tháng im lặng trước những ồn ào bủa vây, Facebook cá nhân của Hải Tú đột nhiên 'biến mất'. MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP, có nữ diễn viên tham gia cũng không còn tìm thấy khiến khán giả xôn xao.

Facebook cá nhân của Hải Tú 'biến mất' khiến cộng đồng mạng xôn xao /// Ảnh: Fanpage NV
Facebook cá nhân của Hải Tú 'biến mất' khiến cộng đồng mạng xôn xao
Ảnh: Fanpage NV

Tối 22.2, cư dân mạng xôn xao khi tài khoản cá nhân của diễn viên Hải Tú đột nhiên biến mất. Nhiều người đã cố gắng truy cập vào tài khoản này nhưng không có kết quả. Chưa rõ đây là động thái của nữ diễn viên chủ động tránh né các bình luận "ném đá" từ dân mạng hay Facebook của Hải Tú bị khóa vì lượng tìm kiếm, bình luận, báo cáo tiêu cực bất thường. 

Khi tài khoản Facebook cá nhân Hải Tú ''biến mất'', nhiều người dùng mạng đã tràn sang fanpage chính thức của người đẹp được thành lập từ khi đầu quân về công ty của Sơn Tùng M-TP để "trút giận", bằng cách thả icon "phẫn nộ" vào tất cả các bài đăng của cô. Dưới mỗi bài viết, nhiều người còn liên tục để lại những bình luận công kích, thậm chí nói lời thô tục. Từ khi xảy ra ồn ào, fanpage của Hải Tú không có cập nhật mới. Tương tự, Instagram cá nhân của nữ diễn viên có bài đăng gần nhất là từ ngày 11.1.

Facebook cá nhân Hải Tú 'biến mất', MV 'Chúng ta của hiện tại' cũng 'bay màu' khỏi YouTube - ảnh 1

Không tìm thấy Facebook cá nhân, nhiều cư dân mạng chuyển sang "tấn công" fanpage và Instagram của Hải Tú

Ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh đó, MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP cũng "biến mất" trên nền tảng YouTube. Khi truy cập vào video của MV, nội dung được hiển thị là: "Video này không hoạt động do có khiếu nại bản quyền từ GC". Điều này khiến khán giả, đặc biệt là cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP vô cùng hoang mang. 

Nhiều người cho rằng lý do MV này biến mất là vì khiếu nại bản quyền, số khác lại cho rằng phía Sơn Tùng chủ động ẩn MV. Tuy nhiên, trên các nền tảng khác như spotify thì người dùng vẫn truy cập được. Trước thời điểm biến mất, MV Chúng ta của hiện tại đã đạt được hơn 50 triệu lượt xem. Giống như các sản phẩm âm nhạc khác, MV này nhanh chóng nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng ngay khi ra mắt, không chỉ về mặt âm nhạc mà còn ở nội dung câu chuyện và diễn viên tham gia diễn xuất. Đây là MV đánh dấu màn ra mắt của nữ diễn viên Hải Tú, "gà cưng" được Sơn Tùng M-TP tuyển vào công ty M-TP Talent từ cuối năm 2020.

Facebook cá nhân Hải Tú 'biến mất', MV 'Chúng ta của hiện tại' cũng 'bay màu' khỏi YouTube - ảnh 2

Thông báo khi vào xem MV Chúng ta của hiện tại trên Youtube

Ảnh: Chụp màn hình

Đây cũng được xem là MV gặp nhiều "sóng gió" bởi sau khi ra mắt, Hải Tú liên tục dính vào những ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Nữ diễn viên 24 tuổi này bị nghi là người thứ ba xen vào khiến cho cặp sao "đường ai nấy đi".

Cũng vì ồn ào này khiến MV Chúng ta của hiện tại ồ ạt bị dislike, Hải Tú bị lập group anti. Khi ồn ào "trà xanh" (người thứ ba) vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt", Hải Tú lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng phẫn nộ với những hình ảnh dùng sách để che chắn bộ phận nhạy cảm. Tuy nhiên, sau tất cả lùm xùm, người trong cuộc vẫn chưa từng lên tiếng về bất cứ chuyện gì.

Facebook cá nhân Hải Tú 'biến mất', MV 'Chúng ta của hiện tại' cũng 'bay màu' khỏi YouTube - ảnh 3

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP và bạn diễn Hải Tú trong MV

Ảnh: Chụp màn hình

Hải Tú tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997. Cô được công chúng chú ý nhiều hơn khi trở thành nữ diễn viên độc quyền thuộc công ty của Sơn Tùng M-TP. Kể từ khi trở thành “gà cưng” của công ty giọng ca Em của ngày hôm qua, cô xóa sạch các khoảnh khắc trước đó và chỉ để lại hình ảnh sau khi tham gia vào công ty.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU