Fabio Lopez

Bầu Đệ có công hay có tội? /// Minh Tú

Bầu Đệ có công hay có tội với bóng đá xứ Thanh?

7
Bầu Đệ người từng dưa hình ảnh Thanh Hoá bay cao ở V-League đang là trung tâm của mọi chú ý ở đội bóng xứ Thanh liên quan đến vụ khiếu kiện của cựu HLV Fabio Lopez. Vậy ông là người có công hay có tội với bóng đá Thanh Hóa.
Cầu thủ Errol Stevens (phải) từng chơi cho Hải Phòng từ mùa 2015 - 2018  /// VY KHÁNH

Những vụ kiện 'đau đầu' của bóng đá Việt Nam

1
Cựu Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ có quyền kháng cáo lên Tòa án thể thao quốc tế vì đơn kiện của HLV Fabio Lopez đã được FIFA thụ lý và giải quyết; Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng không còn gặp rắc rối với cầu thủ Errol Stevens khi đôi bên đã thỏa thuận xong xuôi - hai vụ việc đều liên quan tiền bạc.
FIFA khẳng định Thanh Hóa đã sai khi vô cớ sa thải HLV Fabio Lopez mà không bồi thường  /// Vy Khánh

FIFA xử đội Thanh Hóa thua kiện HLV Fabio Lopez

19
HLV Fabio Lopez vừa báo tin cho báo giới rằng Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã xử ông thắng kiện trước Thanh Hoá, CLB đã sa thải ông mà không đền bù hợp đồng dưới thời bầu Đệ.
HLV Petrovic, Polking, Kiatisak (từ trái qua phải) đều thất bại 
ở vòng 1 V-League 2021  /// ẢNH: KHẢ HÒA,  	ĐÔNG NGHI, ĐỘC LẬP

V-League: Số phận HLV ngoại phụ thuộc các ông bầu!

0
HLV ngoại tại V-League luôn là những mảnh ghép sống động, góp phần tạo cho sân chơi lớn nhất nước thêm nhiều màu sắc. Liệu những mảnh ghép này có trụ vững tại V-League hay không, còn chờ thời gian trả lời, mà nói chính xác hơn là phụ thuộc vào... tâm trạng của các ông bầu.
HLV Alexandre Polking (trái) sắp cập bến đội TP.HCM /// SIAM SPORT

Vì sao V-League chuộng HLV ngoại ?

0
V-League luôn là mảnh đất “lành ít dữ nhiều” đối với các HLV nước ngoài, nhưng một số đội vẫn muốn được dẫn dắt bởi các “ngoại binh”.

Tin đọc nhiều