F1 Manager 2022 sắp được phát hành trên Console và PC

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

F1 Manager 2022, tựa game về đua xe của Frontier Developments sẽ được chính thức phát hành vào cuối tháng 8.

Theo Engadget, lần đầu tiên sau hơn 20 năm, người hâm mộ F1 sẽ được trải nghiệm một trò chơi mới theo phong cách quản lý đua xe. Vào thứ Ba ngày 7.6, F1 đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một tựa game đang rất được mong đợi là F1 Manager 2022 vào ngày 30.8, . Đi kèm thông báo là một đoạn trailer mới về gameplay, giới thiệu nhiều khía cạnh khác nhau của tựa game sắp ra mắt.

F1 Manager 2022 sắp được phát hành trên Console và PC - ảnh 1
F1 Manager 22 sắp ra mắt người hâm mộ

Frontier Developments

Được phát triển bởi Frontier Developments, một studio nổi tiếng với sản phẩm về loạt trò chơi Elite Dangerous, F1 Manager 2022 sẽ đưa người chơi vào vị trí của một nhà quản lý đội xe đua. Thay vì lái một chiếc xe F1, bạn cần phải giám sát hoạt động của toàn đội đua. Không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn các thành phần để tạo nên một chiếc xe, mà còn người còn có thể tuyển dụng những tay đua để lái chúng và giành chiến thắng.

Với sự tham gia của F1, trò chơi mô phỏng lại tất cả 22 vòng đua Grand Prix, gồm cả các tay đua trong thế giới thực từ các phân khúc F1, F2 và F3. Hơn nữa, người dẫn chương trình Sky Sports, David Croft và cựu tay đua F1 Karun Chandhok đã được thu âm lồng tiếng để bình luận và phân tích cho các trận đua.

F1 Manager 2022 hiện có sẵn để đặt hàng trước trên PlayStation, Xbox và PC (thông qua Steam và Epic Games Store). Khi đặt trước F1 Manager 2022 người chơi sẽ được quyền truy cập sớm vào trò chơi ngày 25.8.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU