F1 2022 sẽ có thêm siêu xe và khả năng chơi chéo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều siêu xe được cho là sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong phiên bản 2022 của loạt trò chơi F1.

Theo VCG, tựa game đua xe F1 2022 được cho là sẽ có thêm siêu xe, đây là sự xuất hiện lần đầu tiên của siêu xe trong lịch sử loạt trò chơi này. Thông tin được tiết lộ bởi Xfire, cho biết các siêu xe sẽ đến với phần mở rộng của chế độ Story.

F1 2022 sẽ có thêm siêu xe và khả năng chơi chéo - ảnh 1

F1 2022 được cho là sẽ cho chơi chéo và có thêm siêu xe

F1

Tuy nhiên, chế độ đó sẽ không được giới thiệu trong lần này, thay thế nó sẽ là một chế độ mới có tên F1 Life, được cho là sẽ mang đến cho người chơi cái nhìn về cuộc sống của các tay đua F1 phía sau đường đua và cho phép họ mua những món đồ xa xỉ trong trò chơi. Những món đồ xa xỉ này cũng gồm có siêu xe, được biết đến với những chiếc xe thể thao mạnh mẽ, được cấp phép hợp pháp trên đường phố.

Có một điểm hạn chế là người chơi sẽ có thể lái những chiếc siêu xe này để đua cùng với những chiếc F1, nhưng báo cáo tuyên bố rằng bạn có thể đua siêu xe trên 23 đường đua của trò chơi, thậm chí có thể so tài cùng những người chơi trực tuyến khác. Ngoài ra người chơi cũng được hỗ trợ VR (thực tế ảo) trong F1 2022.

Mặc dù báo cáo cho biết F1 2022 sẽ không có chế độ Story, nhưng có thông tin cho rằng F1 2023 sẽ mang nó trở lại. Lý do khiến F1 2022 không có chế độ này là do quỹ thời gian hạn chế.

Nếu những thông tin báo cáo từ Xfire là chính xác thì F1 2022 sẽ là tựa game thứ hai của EA có khả năng chơi chéo, sau FIFA 23 được tiết lộ sẽ cho phép người chơi PlayStation, Xbox và PC thi đấu cùng nhau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU