Expert Challenge tiếp tục tìm kiếm bạn trẻ đam mê công nghệ ở khu vực miền Bắc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Được biết đến là gameshow công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, Expert Challenge với sự thành công từ 2 mùa trước, nay đã trở lại.

Tính đến thời điểm hiện tại, Expert Challenge đã hoàn thành Vòng loại cho khu vực miền Nam và Thí sinh tự do. Không ít các bạn trẻ đam mê công nghệ đã tham gia cực kì sôi nổi.

Expert Challenge tiếp tục tìm kiếm bạn trẻ đam mê công nghệ ở khu vực miền Bắc - ảnh 1

Và sắp tới đây, chương trình sẽ tiếp tục tổ chức Vòng loại ở khu vực miền Bắc, cụ thể là ở Trường Đại học FPT Hà Nội và Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội, với sự tài trợ của nhiều hãng công nghệ hàng đầu, như Intel, Gigabyte, Corsair, MSI, ViewSonic, Western Digital (WD), InWin, Bitspower, Noctua.

Về trường Đại học FPT Hà Nội, được biết đến là một trường hướng tới việc đào tạo sinh viên một cách toàn diện, không chỉ cung cấp cho sinh viên những kiến thức sát với thực tiễn mà Đại học FPT còn trang bị những kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên.

Về trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, là một trường đại học công lập, đa cấp, đa ngành nghề, định hướng ứng dụng và thực hành trực thuộc Bộ Công thương. Trường được nâng cấp lên đại học năm 2005 trên cơ sở Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội.

Expert Challenge tiếp tục tìm kiếm bạn trẻ đam mê công nghệ ở khu vực miền Bắc - ảnh 2

Expert Challenge mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên của trường một sân chơi bổ ích, giúp các bạn phát triển thêm những kỹ năng cần thiết và thõa mãn niềm đam mê công nghệ của mình.

Giá trị giải thưởng cao cùng “cơn mưa quà tặng” xuyên suốt các phần của chương trình

Chương trình có các vòng thi như sau:

  1. Vòng loại
  2. Vòng thi lựa linh kiện
  3. Vòng thi thực hành
  4. Chung kết tổng

Thông tin cụ thể về cuộc thi mời bạn đọc tham khảo tại:

- Website chính thức của chương trình: www.expertchallenge.org
- Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/ExpertChallenge

Ở vòng loại, các bạn sẽ được tham gia Workshop Online trang bị kiến thức, sau đó trải qua bài thi trắc nghiệm để trở thành Top 10 bạn bước tiếp vào vòng tiếp theo.

Trước khi bước vào vòng Thi lựa linh kiện, các bạn sẽ có 1 buổi Training trực tiếp với các chuyên gia nhằm nâng cao kỹ năng thực hành.

Expert Challenge tiếp tục tìm kiếm bạn trẻ đam mê công nghệ ở khu vực miền Bắc - ảnh 3

Sau khi trải qua phần thi thực hành bao gồm: lắp ráp máy tính, linh kiện, dựng video theo chủ đề của BTC, các bạn sẽ được đại diện khu vực tham gia vòng thi Chung kết tổng.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 460 triệu đồng, bao gồm các giải thưởng tiền mặt và giải thưởng hiện vật cùng các phần quà giá trị khác.

Chương trình sẽ được ghi hình, đóng gói thành từng tập theo mô tuýp gameshow và phát sóng trên kênh Youtube ThinkView và Fanpage Expert Challenge.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU