evnnpc

EVNNPC sẽ tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng trong tháng 12.2018 /// Ảnh: EVNNPC cung cấp

EVNNPC tổ chức tháng tri ân khách hàng

0
Kế hoạch triển khai tháng tri ân khách hàng với nhiều hoạt động ý nghĩa sẽ được các đơn vị của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) triển khai trong vài ngày tới và kéo dài suốt tháng 12 này.
Công nhân điện lực Thanh Hóa phát quang cây cối để cấp điện thuận lợi /// EVNNPC CUNG CẤP

Nhiều tỉnh khó khăn cấp điện sau bão số 3

0
Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, từ ngày 19-21.7, tại nhiều tỉnh miền Bắc đã có mưa lớn và lũ quét, gây ngập lụt nặng nề, làm thiệt hại đến lưới điện và ảnh hưởng đến việc cung cấp điện cho khách hàng.
Các đơn vị thuộc EVNNPC đã chuẩn bị đủ lực lượng, thiết bị… cần thiết để nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi nếu xảy ra sự cố  /// EVNNPC

Đảm bảo ưu tiên cấp điện cho các kỳ thi quan trọng

0
Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã chủ động phối hợp với các Hội đồng thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ để lập và thực hiện phương án ưu tiên cấp điện, nhằm phục vụ tốt nhất cho các kỳ thi quan trọng.
Lãnh đạo địa phương và ngành điện cắt băng khánh thành dự án /// NPC cung cấp

Đưa điện về ‘vùng trắng’ Lân Hát

0
Đầu tuần này, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức lễ khánh thành công trình đưa điện về thôn Lân Hát, xã Bắc Sơn, H.Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.
Sửa điện cho hộ nghèo /// PV

Điện lực miền Bắc tri ân khách hàng

0
Trong suốt hơn 1 tuần qua, điện lực các địa phương thuộc Tổng công ty điện lực miền Bắc (EVNNPC) bước vào đợt cao điểm của tháng tri ân khách hàng năm 2017 với rất nhiều hoạt động có ý nghĩa.
Công ty điện lực Sơn La lắp đặt điện cho các hộ nghèo miền núi trên địa bàn tỉnh trong tháng Tri ân khách hàng năm 2016
 /// EVNNPC

‘Thắp sáng niềm tin’ cho 5.400 hộ dân

0
Trong tháng 12, sẽ có khoảng 5.400 hộ dân được sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng miễn phí trong chương trình "Thắp sáng niềm tin" do Tổng công ty điện lực miền Bắc (EVNNPC) thực hiện.
Hội thi cán bộ an toàn giỏi Tổng công ty Điện lực miền Bắc -  /// Trần Hoa

Khuyến khích nhân viên tranh tài bằng… hội thi

0
Có tới 34 giải thưởng đã được Ban tổ chức Hội thi Cán bộ an toàn giỏi Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) trao cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc, với hơn 200 thí sinh tham dự.
 
Trạm 110kV Thạch tổ, Chi nhánh lưới điện cao thế Hà Nam sẵn sàng ứng phó bão số 2

EVNNPC chủ động ứng phó với bão số 2

0
Ngày 16.7, Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã có công điện yêu cầu lãnh đạo, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn các đơn vị thành viên ứng trực, thực hiện phương án phòng chống cơn bão số 2.

Tin đọc nhiều