evnnpc

Kéo điện về những vùng miền xa xôi

EVNNPC triển khai nhiều hoạt động nhằm tri ân khách hàng

0
Thực hiện hoạt động thường niên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), EVNNPC đã và đang triển khai các hoạt động của Tháng tri ân khách hàng năm 2019 tại 27 tỉnh thành miền Bắc với thông điệp “Hiện đại, minh bạch, thân thiện”.
Hội nghị Tổng kết tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm của EVNNPC

EVNNPC: Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019

0
Trong 9 tháng đầu năm 2019, hệ thống lưới điện của EVNNPC chịu nhiều diễn biến bất lợi và đột biến của thời tiết, nhưng vẫn đảm bảo cung ứng điện ổn định phục vụ sản xuất, sinh hoạt cho nhân dân các tỉnh thành phía Bắc.
EVNNPC ‘bán’ điện qua Zalo, Facebook

EVNNPC ‘bán’ điện qua Zalo, Facebook

1
Chỉ cần vài click trên điện thoại thông minh qua các ứng dụng như Zalo, Facebook, Webchat… khách hàng của Tổng công ty điện lực Miền Bắc sẽ được ghi nhận và giải đáp những yêu cầu về cung cấp dịch vụ điện.
Chủ tịch EVNNPC nói về ‘cuộc cách mạng tư duy’

Chủ tịch EVNNPC nói về ‘cuộc cách mạng tư duy’

0
Theo ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch HĐTV EVNNPC, cái khó nhất trong công cuộc đổi mới EVNNPC đã thông tư tưởng đã 'ăn sâu, bám rễ' trong người lao động là ngồi chờ khách hàng đến tìm mình sang chủ động đi tìm khách hàng.
EVNNPC: Không ngừng vươn xa

EVNNPC: Không ngừng vươn xa

0
Với sự nỗ lực không ngừng, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn sau 50 năm phát triển kể từ những ngày đầu với không ít khó khăn, thử khách.

Tin đọc nhiều