evn spc

Hệ thống SCADA đang mang lại hiệu quả tích cực cho công tác vận hành lưới điện phân phối /// Ảnh: Đình Hoàng

Vận hành lưới điện bằng công nghệ số

0
Dự án xây dựng hệ thống SCADA chính thức được triển khai từ năm 2012, với tổng mức đầu tư 15,3 triệu USD, sử dụng công nghệ của Tập đoàn Siemens (Đức).
EVN SPC đang thực hiện chương trình hỗ trợ tiết kiệm điện cho các hộ nuôi tôm khu vực ĐBSCL và một số tỉnh Nam bộ /// Ảnh: Đình Hoàng

Tiết kiệm điện: Hành động nhỏ, hiệu quả lớn

0
Trong 5 năm qua, chương trình thực hiện tiết kiệm điện của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm hàng ngàn tỉ đồng mà còn tạo sức ảnh hưởng lớn, ngày càng lan tỏa trong cộng đồng.
Khắc phục sự cố lưới điện tại H.Bác Ái (Ninh Thuận) /// Ảnh: Đình Hoàng

Đảm bảo an toàn điện trong mùa mưa bão

0
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã phối hợp với 21 công ty điện lực trực thuộc đề ra các phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn để hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản trong mùa mưa bão.
Trạm biến áp 110 kV Ô Môn (Cần Thơ) mới đi vào hoạt động là một trong những công trình góp phần đảm bảo điện cho thành phố /// Ảnh: Đình Tuyển

Tập trung đầu tư các dự án điện trọng điểm

0
Theo ông Nguyễn Văn Hợp, Tổng giám đốc EVN SPC, giai đoạn 2016 - 2020, tổng công ty sẽ tập trung đầu tư các công trình lưới điện phù hợp với quy hoạch, khắc phục tình trạng quá tải...
Công nhân Điện lực Cần Thơ lắp đặt trạm biến áp mới /// Ảnh: Tú Uyên

Kéo giảm tỷ lệ tổn thất điện năng

0
Nguyên nhân gây tổn thất điện năng và giải pháp khắc phục là nội dung chính được đặt ra tại hội thảo chuyên đề Tổn thất điện năng và nhà máy nhiệt điện than, do Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) phối hợp Hội Điện lực miền Nam tổ chức tại H.Côn Đảo (Bà Rịa-Vũng Tàu).
Công nhân ngành điện kiểm tra, bảo trì hệ thống điện nhằm bảo đảm việc cấp điện cho mùa khô  /// Ảnh: Đình Hoàng

Nhiều giải pháp cấp điện cho mùa khô

0
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đang thực hiện nhiều giải pháp nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho 21 tỉnh, thành phía Nam đang bước vào cao điểm mùa khô.
Người dân tại TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) tìm hiểu các thiết bị gia dụng tiết kiệm điện trong gia đình /// Ảnh: Đình Hoàng

Cung cấp nguồn điện ổn định cho khách hàng

0
Kết thúc quý 1/2017, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo cung cấp nguồn điện an toàn, ổn định cho khách hàng 21 tỉnh, thành phía Nam.
Nhân viên chăm sóc khách hàng của ngành điện miền Nam sẵn sàng giải đáp các yêu cầu của người sử dụng điện qua số 19001006 /// Ảnh: Đình Hoàng

Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

0
Thúc đẩy hoạt động kinh doanh điện năng và tăng cường dịch vụ chăm sóc khách hàng là nhiệm vụ trọng tâm mà Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đề ra trong năm 2017.
EVN SPC ký hợp đồng với đối tác Viettel để ứng dụng CNTT trong quản lý, vận hành và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng  /// Ảnh: Đình Hoàng

Đẩy mạnh khoa học công nghệ trong quản lý điện

0
Năm 2017, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) sẽ đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào vận hành hệ thống điện, kinh doanh và dịch vụ khách hàng... nhằm nâng cao độ tin cậy của người tiêu dùng và hiệu quả kinh doanh.
Công trình trụ thi công trên biển luôn gặp rất nhiều khó khăn bởi sóng to gió lớn

Kéo điện vượt biển ra Hòn Nghệ

0
Hôm nay 31.12, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) khánh thành, đóng điện dự án “Cấp điện lưới quốc gia cho xã đảo Hòn Nghệ, Kiên Giang”.
Năm 2016, ngành điện miền Nam tiếp tục có những đầu tư lớn để đảm bảo điện cho phát triển kinh tế xã hội /// Ảnh: Đình Hoàng

EVN SPC vượt qua một năm đầy thách thức

0
Địa bàn trải rộng trên 21 tỉnh thành phía Nam với gần 7,4 triệu khách hàng, nhu cầu điện luôn tăng cao, có nơi từ 15,3 - 21,6%; nhiều trạm biến áp đến giới hạn cảnh báo... Đó thực sự là những thách thức lớn với ngành điện miền Nam trong năm 2016.
Trạm biến áp 110 kV Ô Môn mới đi vào hoạt động là một trong những công trình góp phần đảm bảo điện cho TP.Cần Thơ /// Ảnh: Đình Tuyển

Miền Nam đảm bảo điện cho ngày lễ, tết

0
Đây là một trong những chỉ đạo mới nhất vừa được Tổng công ty Điện lực miền Nam chỉ đạo các công ty điện lực trực thuộc 21 tỉnh, thành phía Nam thực hiện.
Công nhân điện xử lý sự cố một cách nhanh chóng, giảm thời gian cúp điện /// Ảnh: Tú Uyên

Rút ngắn thời gian khắc phục sự cố điện

0
Đây là một trong những công tác xử lý tình huống đang mang lại hiệu quả cao tại các tỉnh thành phía Nam, giúp hàng triệu người dân, doanh nghiệp 'thoát' cảnh mất điện kéo dài mỗi khi xảy ra sự cố điện.
Công nhân Điện lực Cần Thơ lắp đặt trạm biến áp mới /// Ảnh: Tú Uyên

Đầu tư cho lưới điện để nâng cao độ tin cậy

0
Cùng với giao thông, lưới điện luôn phải đi trước một bước trong phát triển kinh tế - xã hội. Chính vì vậy, việc triển khai các chương trình và giải pháp phát triển lưới điện luôn được ngành điện ưu tiên hàng đầu.
Vi phạm hành lang an toàn rất dễ dẫn đến tai nạn điện /// Ảnh: Đình Hoàng

Giải quyết nỗi lo tai nạn điện

0
Vi phạm về an toàn điện không chỉ gây ra thiệt hại nặng về kinh tế mà còn dẫn đến những tai nạn đáng tiếc.

Tin đọc nhiều