evn spc

EVN SPC đẩy mạnh tiết kiệm điện

EVN SPC đẩy mạnh tiết kiệm điện

0
Năm 2018, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) tiếp tục đẩy mạnh chương trình tiết kiệm điện tại các đảo chưa nối lưới điện quốc gia, vùng nuôi tôm ĐBSCL, khu vực trồng hoa Lâm Đồng...
An toàn lao động luôn được ưu tiên hàng đầu đối với công nhân ngành điện  /// Ảnh: Công Hân

Đảm bảo an toàn cho người lao động

0
Ngăn chặn và đẩy lùi nguy cơ gây tai nạn cho người lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC).
Nhân viên điện lực hướng dẫn khách hàng sử dụng điện an toàn /// Ảnh: Đình Hoàng

Xóa tình trạng sử dụng điện qua câu phụ

0
Ngành điện miền Nam đang đứng trước thách thức rất lớn khi từ nay đến cuối năm 2020, phải huy động khoảng trên 5.800 tỉ đồng để xóa bỏ tình trạng sử dụng điện qua câu phụ của hơn 212.000 hộ dân.
EVN SPC tặng thưởng cho các em học sinh có nhiều đóng góp trong hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện  /// Ảnh: Đình Hoàng

Đồng hành cùng Giờ Trái đất

0
EVN SPC đã triển khai các hoạt động tuyên truyền nhằm góp phần nâng cao nhận thức người dân trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.
Công nhân EVN SPC luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong dịch vụ cung cấp điện /// Ảnh: Đình Hoàng

Hướng đến sự hài lòng của khách hàng

0
Năm 2018, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) tiếp tục đề ra nhiều giải pháp nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khách hàng.
Ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc EVN SPC trao nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách tại Bến Tre /// Ảnh: Đình Hoàng

Những căn nhà ấm áp nghĩa tình điện lực

0
Hàng trăm gia đình có công với cách mạng, hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh, thành phía Nam đã được đón Tết Mậu Tuất 2018 trong căn nhà mới khang trang nhờ sự hỗ trợ kinh phí của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC).

Tin đọc nhiều