everest

 /// Ảnh: AFP

Máy bay đâm trực thăng gần núi Everest

0
Ngày 14.4, một máy bay cỡ nhỏ Let-410 của Hãng Summit Air (Nepal) trượt khỏi đường băng khi sắp cất cánh và tông trúng 2 trực thăng đang đậu ở sân bay Lukla, gần đỉnh Everest.
Ford Everest Ambiente có ngoại hình "bình dân" hơn so với các phiên bản khác

Ford Everest Ambiente về Việt Nam 'đấu' Toyota Fortuner máy dầu 2.4L

0
Hai phiên bản Ambiente của Ford Everest với tùy chọn số sàn hoặc số tự động có giá lần lượt 999 triệu đồng và 1,052 tỉ đồng sẽ tấn công phân khúc xe SUV kinh doanh dịch vụ mà Toyota Fortuner đang nắm lợi thế tại thị trường VN.
Ford Everest 2018 tại Vietnam Motor Show 2018 có gì mới?

Ford Everest 2018 tại Vietnam Motor Show 2018 có gì mới?

0
Ford Everest Titanium 4WD, một trong những mẫu xe thu hút nhiều sự chú ý nhất trong ngày khai mạc Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018. Hãy cùng tìm hiểu vì sao mẫu xe này lại được quan tâm đến vậy.
6 thay đổi giúp Ford Everest 2018 ‘tự tin’ đối đầu Toyota Fortuner

6 thay đổi giúp Ford Everest 2018 ‘tự tin’ đối đầu Toyota Fortuner

0
Không phải thế hệ hoàn toàn mới, nhưng Ford Everest 2018 vẫn được nâng cấp nhiều chi tiết đáng giá như động cơ - hộp số, bổ sung kịp thời một số công nghệ mới giúp mẫu SUV 7 chỗ này tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc, nhất là Toyota Fortuner.
Hầm khí sinh học được xây dựng gần hồ băng Gorak Shep để phân hủy phân /// Ảnh chụp màn hình CNN

Everest đối mặt nguy cơ ô nhiễm vì... phân người

0

Nhiều người khi nói đến Everest sẽ nghĩ đến cảnh tượng hùng vĩ của ngọn núi cao nhất thế giới. Thế nhưng, nơi đây đang đối mặt nguy cơ ô nhiễm vì hàng tấn phân của người leo núi để lại có thể tràn ra các sông băng.

Ford Everest 2018 đã có mặt tại Việt Nam, dự kiến bán ra thị trường trong vài ngày tới

Nhanh hơn Toyota Fortuner, Ford Everest 2018 đã về Việt Nam

0
Ford Everest 2018 đã được tung ra thị trường Việt Nam thông qua sự kiện nội bộ dành cho đại lý bán hàng. Theo đó, ảnh thực tế của mẫu xe này không có nhiều khác biệt so với phiên bản bán ra tại Thái Lan.

Tin đọc nhiều