EVE Online đã cho phép tất cả người chơi trải nghiệm MMO trên trình duyệt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trò chơi không gian EVE Online sắp kết thúc bản beta hạn chế dành cho người chơi cao cấp.

Theo Engadget, những người chơi mê mẩn các cuộc chiến trong không gian vũ trụ của EVE Online đã được thỏa mãn mong muốn của họ vào năm ngoái, khi nhà phát triển trò chơi CCP công bố EVE Anywhere, một nền tảng dựa trên trình duyệt để cho phép chơi trò chơi ngay từ trình duyệt web.

EVE Online đã cho phép tất cả người chơi trải nghiệm MMO trên trình duyệt - ảnh 1
EVE Anywhere sẽ được mở ra cho toàn bộ người chơi EVE Online

eveonline

Giờ đây, EVE Anywhere đang được mở ra cho tất cả những người chơi EVE chứ không còn độc quyền đối với những người đăng ký gói Omega cao cấp. Bạn chỉ cần một trình duyệt như Chrome, Edge, Safari hoặc Firefox và kết nối internet ổn định với tốc độ đường truyền 25Mbps để bắt đầu tham gia vào các trận chiến không gian. EVE Anywhere đang được triển khai tại Hoa Kỳ và một số quốc gia châu Âu như Đức, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh, những quốc gia khác sẽ nhận được tính năng vào cuối năm nay.

CCP cho biết họ dựa vào công nghệ của Intel để stream trò chơi đến người chơi qua các máy chủ dung lượng cao. Mặc dù những người yêu thích EVE có thể vẫn chọn trải nghiệm trên trò chơi PC, nhưng EVE Anywhere sẽ cho phép họ tham gia trò chơi một cách linh động hơn, có thể là vào những lúc không ở nhà. Nền tảng này cũng có thể đóng vai trò như một giải pháp cho những người chơi có phần cứng ‘già nua’ và ‘chậm chạp’. Có nghĩa là ngay cả Chromebook cũng có thể chơi EVE ở mọi nơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU