eurycoma longifolia

Kdnew - Đột phá toàn diện cho bản lĩnh phái mạnh

Kdnew - Đột phá toàn diện cho bản lĩnh phái mạnh

0
Có khoảng 30% nam giới ở độ tuổi từ 40 - 70 tuổi bị yếu sinh lý. Tìm hiểu rõ nguyên nhân của tình trạng này là “chìa khóa” để các quý ông duy trì “bản lĩnh” đỉnh cao trong mỗi lần xung trận.
Công thức CLI-α (Qik Hair cho nam) và CLI-β (Qik Hair cho nữ) giúp giảm rụng, tăng mọc tóc chắc khỏe chỉ sau 8 tuần sử dụng /// Ảnh: Shutterstock

Rụng tóc vì bệnh: giải pháp nào để tóc mọc trở lại?

29
Các bệnh lý như tiểu đường, tuyến giáp, tim mạch, trầm cảm, buồng trứng đa nang… thường đi kèm với triệu chứng tóc rụng nhiều, chậm mọc. Do đó, song song với quá trình điều trị bệnh, cần có giải pháp giúp tóc mọc lại nhanh, khỏe.
 
Vừa ‘bản lĩnh’ gối chăn, vừa ngăn hói đầu

Vừa ‘bản lĩnh’ gối chăn, vừa ngăn hói đầu

29
Khoa học đã chứng minh: Rụng tóc, hói đầu và "bản lĩnh đàn ông” có liên hệ mật thiết. Vậy quý ông cần làm gì để hết hói đầu, tóc mọc khỏe mạnh trở lại, mà khả năng “chinh chiến “vẫn luôn ở phong độ đỉnh cao?
Công thức CLI-α (trong Qik Hair cho nam) và CLI-β (trong Qik Hair cho nữ) đã được nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả giảm rụng, mọc tóc chắc khỏe

Chữa rụng tóc phải trị tận gốc

43
Để phục hồi tóc, hàng trăm hoạt chất đã được sử dụng. Nhưng không đủ, thậm chí bất khả thi, để tóc mọc lại trên vùng da đầu đã... hói! Chỉ có thể chặn đứng tình trạng rụng tóc, nếu tác động trên tế bào mầm tóc.
Công thức Platinum tăng cường Testosterone nội sinh, giữ vững bản lĩnh “yêu”, hỗ trợ giảm mỡ thừa, tăng cơ hiệu quả và an toàn cho nam giới. /// ẢNH: NNK

Bụng bia: Thấy 'yếu' trước khi... thấy sang

0
Kích thước vòng bụng càng tăng thì bản lĩnh “yêu” càng… thụt lùi. Các quý ông đã biết sự thật này chưa? Đặc biệt, thừa cân, béo phì còn liên quan mật thiết với nhiều bệnh mạn tính như bệnh tim mạch, tiểu đường…
 Công thức Platinum tác động tăng cường Testosterone nội sinh mạnh mẽ, giúp nam giới giữ vững phong độ, sức khỏe để vững bước thành công.

Đừng để thành đạt rồi 'né' vợ

0
Nam giới sau thành công trong sự nghiệp, cuộc sống dễ gặp phải nhiều trục trặc sinh lý. Đây có lẽ là “bi kịch” không ngờ đối với các quý ông, nếu không có giải pháp chủ động ngăn ngừa, khắc phục.
Công thức Platinum giúp tăng Testosterone nội sinh để nam giới duy trì khả năng “yêu” mạnh mẽ, an toàn.

Nam giới 30 tuổi có… toan về già?

0
Những trục trặc chăn gối sau tuổi 30 là hồi chuông cảnh báo sự suy giảm toàn diện về khả năng sinh lý lẫn sức khỏe toàn thân ở nam giới.