euro

Cận cảnh 2 cô gái Ý 'khóa môi', fan Anh đổ gục sau trận chung kết Euro 2020

Cận cảnh 2 cô gái Ý 'khóa môi', fan Anh đổ gục sau trận chung kết Euro 2020

0

Đội tuyển Anh và đội tuyển Ý đã cầm chân nhau với tỷ số 1-1 sau tổng cộng 120 phút thi đấu. Trên loạt sút luân lưu, đội bóng của HLV Roberto Mancini với những cầu thủ đầy kinh nghiệm cùng sự xuất sắc của thủ thành Donnarumma đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2, qua đó đoạt chức vô địch Euro 2020.

Pedri nơi hàng tiền vệ Tây Ban Nha là cầu thủ di chuyển nhiều nhất giải /// Reuters

EURO 2020: Giữ bóng... để làm gì?

5
HLV Jose Mourinho có câu nói nổi tiếng: ‘Giữ bóng nhiều thì mất bóng nhiều’. Tại EURO 2020, người ta có thể đúc kết một điều còn đơn giản hơn: giữ bóng nhiều tức phải làm việc nhiều. Mà trong loại hình bóng đá ‘sống chung với dịch’, làm việc càng ít... càng tốt.
Tuyển Anh có lợi thế sân nhà trong trận chung kết /// Reuters

Quan điểm trái chiều về đội sẽ đăng quang EURO 2020

0
HLV Vũ Hồng Việt cho rằng tuyển Ý sẽ đăng quang VCK EURO 2020 sau loạt sút luân lưu, trong khi bình luận viên Ngô Quang Tùng và và cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng có chung nhận định rằng tuyển Anh sẽ lần đầu lên ngôi ở châu Âu.
Thủ thành Jordan Pickford đang là chỗ dựa vững chắc nơi hàng thủ tuyển Anh /// Reuters

EURO 2020: 'Tam sư' đã... thuộc bài?

0
Đội tuyển Anh vừa trở thành đội đầu tiên trong lịch sử EURO đá 5 trận liên tiếp ở VCK mà chưa hề thủng lưới. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử 'Tam sư' - đội tuyển lâu đời nhất thế giới, họ đá 7 trận liên tiếp mà không thủng lưới.