Epson Singapore bổ nhiệm Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 1.2, ông Siew Jin Kiat chính thức được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á, có trụ sở chính là Epson Singapore, thay thế vị trí của ông Munenori Ando, người sẽ quay lại Seiko Epson Corporation tại Nhật Bản để đảm nhận chức vụ mới.

Ông Siew Jin Kiat /// Ảnh: Epson cung cấp
Ông Siew Jin Kiat
Ảnh: Epson cung cấp

Ông Siew Jin Kiat làm việc ở Epson Singapore được 25 năm. Với vai trò mới, ông đã trở thành giám đốc điều hành người địa phương (Singapore) đầu tiên đảm nhận chức vụ này. Trong 25 năm công tác tại Epson Singapore, ông Siew Jin Kiat đã thể hiện khả năng quản lý cũng như kinh nghiệm đa dạng ở nhiều vị trí khác nhau. Dưới sự lãnh đạo của ông Siew, Epson Singapore đã đạt được vị trí dẫn đầu ở cả lĩnh vực in phun và máy chiếu. Ngoài ra, ông cũng có kinh nghiệm làm việc ở các lĩnh vực như: Hoạt động trước bán hàng, Chăm sóc khách hàng, Chuỗi cung ứng, Thương hiệu và Truyền thông.

“Tôi rất vinh dự khi được trở thành người thuyền trưởng dẫn dắt những nhân viên tài năng sang một chương mới trong hành trình phát triển của Epson ở khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng Epson Singapore trở thành một môi trường làm việc thân thiện và hiệu quả với nhân viên, đối tác và các thị trường dựa trên văn hóa khuyến khích sự minh bạch, tinh thần hợp tác, làm việc đầy sáng tạo”, ông Siew chia sẻ về vai trò mới.

Trong khi đó, ông Ando là người đưa Epson chuyển từ mô hình doanh nghiệp B2C sang doanh nghiệp B2B vững mạnh hơn như hiện nay và đặt nền tảng vững chắc cho Epson trong các bước phát triển thời gian tới. Bắt đầu từ tháng 2 này, trụ sở Singapore cũng sẽ được chuyển sang văn phòng mới với hai trung tâm trưng bày các sản phẩm doanh nghiệp và công nghiệp của Epson, nhằm thúc đẩy công cuộc chuyển đổi B2B trong các doanh nghiệp với quy mô đa đạng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU