ensure gold

Ông bà tận dụng khoảng thời gian ở nhà để dạy cháu nhiều điều ý nghĩa

‘Trường học tại gia’ của ông bà luôn mở khi các con cần

0
Dạy cháu học bài, chụp ảnh theo phong cách hài hước, sáng tạo những hoạt động gắn kết gia đình… nhiều ông bà, cha mẹ đã thực hiện những “tuyệt chiêu” có 1-0-2 giúp cả gia đình gắn kết, vững vàng vượt qua dịch bệnh.
Ước mơ của cha mẹ là gì, bạn có biết?

Ước mơ của cha mẹ là gì, bạn có biết?

0
Vài năm trước, cuộc sống của bạn còn nhiều khó khăn, công việc, con cái, gia đình ngốn phần lớn thời gian để bạn không còn thời gian kề cận bên cha mẹ.
Diễn viên múa Hải Anh chia sẻ về ước mơ của mẹ

Múa ba lê ở tuổi 63: Khi con gái giúp mẹ hiện thực ước mơ

0
Rất khó hình dung một người ở tuổi ngoài 50 bắt đầu học múa ba lê. Nhưng trong bộ ảnh “Ước mơ luôn xanh” của Abbott, có bức ảnh “lạ”: người mẹ 63 tuổi đang tập múa ba lê trong vẻ rạng rỡ hạnh phúc bên con gái.
Bổ sung dinh dưỡng đường uống là chìa khóa vàng cho sức khỏe

Bổ sung dinh dưỡng đường uống: 'Chìa Khóa Vàng' cho sức khỏe

0
Chính thức ra thị trường từ những năm 70 thế kỷ trước, các sản phẩm Ensure giúp bổ sung dinh dưỡng hoàn thiện và cân bằng. Ngày càng có nhiều nghiên cứu chứng minh hiệu quả bổ sung dinh dưỡng cho người lớn tuổi và người bệnh.
Thực đơn giúp tăng cường sức khỏe cho người sau 50 tuổi

Thực đơn giúp tăng cường sức khỏe cho người sau 50 tuổi

0
Sau 50 tuổi, để đảm bảo cung cấp đầy đủ và cân đối dinh dưỡng cho cơ thể, đồng thời cải thiện tình trạng hấp thu kém, các bữa ăn cần được chia nhỏ và phải có thực đơn đa dạng. Nhiều người cho rằng đây là một “nhiệm vụ bất khả thi”, song với một thực đơn thiết lập theo tuần, điều này hoàn toàn có thể.
Nhạc sĩ Quốc Trung: 'Tôi chỉ yếu mềm với gia đình'

Nhạc sĩ Quốc Trung: 'Tôi chỉ yếu mềm với gia đình'

0
Khán giả nhớ và gắn liền tôi với hình ảnh của một nhạc sĩ lạnh lùng và mới đây nhất, tôi bỗng dưng trở thành “một ông bố vợ tương lai khó tính” vì bức thư ngẫu hứng gửi cho bạn trai giả định của Thiện Thanh. Kể cũng không oan (cười). Nhưng các con và tất cả những người thân trong cuộc sống đều biết tôi cũng là một người đàn ông lắm khi “mềm yếu với nhiều yêu thương".
Giải pháp vàng tăng cường sức khỏe người lớn tuổi

Giải pháp vàng tăng cường sức khỏe người lớn tuổi

0
Những lưu ý về dinh dưỡng cho người lớn tuổi Ở người lớn tuổi, do lão hóa dẫn đến việc ăn uống và tiêu hóa thực phẩm khó khăn, nên việc lựa chọn những thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe người lớn tuổi đóng một vai trò rất quan trọng, bởi không chỉ có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn có tác dụng phòng và ngăn ngừa, hỗ trợ một số bệnh của người lớn tuổi.

Tin đọc nhiều