Én vàng Đức Bảo ủng hộ hôn nhân đồng giới

0 Thanh Niên Online

(iHay) Chàng MC của Chỉ là chuyện nhỏ ngần ngại khi được hỏi về chuyện tình cảm, nhưng anh nói đồng ý ủng hộ hôn nhân đồng tính.

Én vàng Đức Bảo ủng hộ hôn nhân đồng giới

(iHay) Chàng MC của Chỉ là chuyện nhỏ trên iHay.vn có vẻ ngần ngại khi được hỏi về chuyện tình cảm, nhưng anh sẵn sàng nói đồng ý ủng hộ hôn nhân đồng tính.

>> Én vàng 2013 Bùi Đức Bảo: Tôi hạnh phúc đến nghẹt tim
>> Hotboy Đức Bảo: Sự nam tính rất quan trọng trong nghề MC

Én vàng Đức Bảo ủng hộ hôn nhân đồng tính 1

“Tôi bắt đầu công việc MC từ … lớp 9, đó là dẫn dắt một ngày hội ở trường cấp 2. Nhưng phải đến 5 năm sau tôi mới thử sức lại với công việc này. Khi đó tôi đang là cộng tác viên dịch phụ đề phim. Một ngày kia, chị biên tập viên tôi quen hỏi tôi có muốn thử làm MC cho một chuyên mục về du lịch, chỉ đơn giản là đọc "chay" mà thôi. Tôi liền thử sức và được làm! Tôi đã bắt đầu nghiệp MC như vậy”, Én vàng 2013 chia sẻ về quá trình khởi nghiệp.

Én vàng Đức Bảo ủng hộ hôn nhân đồng giới - ảnh 2

Thật sự Đức Bảo mới làm MC chuyên nghiệp trong khoảng 2 năm trở lại đây, nhưng anh cũng là MC hiếm hoi có khả năng dẫn song ngữ Anh - Việt một cách tự tin và biến hóa nên được đánh giá cao trong các sự kiện có yếu tố nước ngoài. Đức Bảo nói, muốn không thành con vẹt trên truyền hình thì buộc phải học nhiều hơn…

“Việc học và sử dụng tiếng Anh đối với tôi thực sự như một thứ bản năng. Bắt đầu từ thời còn đi học, thú giải trí của tôi là xem các sê-ri phim truyền hình nước ngoài, từ thể loại sit-com đến thể loại tâm lý xã hội, hình sự, hành động… rất rất nhiều, mà không có thuyết minh. Chính từ quãng thời gian đó mà tôi đã xây dựng cho mình một nền tảng tiếng Anh khá đa dạng ở nhiều lĩnh vực, vốn từ, và nhất là cách hành văn tiếng Anh của người bản ngữ. Đến thời sinh viên, tôi chuyên tâm học tiếng Anh và kiếm tiền tiêu vặt nhờ vào việc dịch phụ đề phim, dịch tài liệu tiếng Anh. Đó cũng là những kinh nghiệm quý báu mà không ngờ sau này lại giúp được cho tôi khi làm MC trong các chương trình cần dùng tiếng Anh”.

Chàng trai gốc Hà Nội có vẻ ngần ngại khi nói về tình cảm, nhưng anh nói đồng ý ủng hộ hôn nhân đồng tính.

“Chuyện tình cảm cá nhân tôi sẽ giữ riêng cho mình thôi. Nếu có một người con trai tỏ tình, tôi sẽ đối xử với họ cũng như trong trường hợp có một cô gái tỏ tình với tôi mà tôi không có tình cảm với người đó, đó là từ chối một cách tế nhị, khéo léo, cố hết sức không làm tổn thương người đó. Về hôn nhân đồng tính: Tôi đồng ý”!, Đức Bảo cho biết.

Chia sẻ vui cùng iHay.vn, Đức Bảo cười nói: "Ủng hộ là vậy nhưng Bảo không 'khoái' con trai nha".

Én vàng Đức Bảo ủng hộ hôn nhân đồng tính 2

Anh Thư
Ảnh: Khoa Trần
Stylist: Nguyễn Bình Yên

>> Én vàng 2013 Bùi Đức Bảo: Tôi hạnh phúc đến nghẹt tim
>> Hotboy Đức Bảo: Sự nam tính rất quan trọng trong nghề MC

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU