Emily Hồng Nhung đón sinh nhật trên du thuyền hoa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong buổi tiệc mừng tuổi ấm cúng, Emily Hồng Nhung cho biết cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được những lời chúc ý nghĩa từ bạn bè thân thiết.

Emily Hồng Nhung đón sinh nhật trên du thuyền hoa - ảnh 1

Tối 26.6, Emily Hồng Nhung đón khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên bạn bè và người thân trong tiệc mừng tuổi mới

NVCC

Emily Hồng Nhung đón sinh nhật trên du thuyền hoa - ảnh 2

Sự kiện được người đẹp tổ chức trên một du thuyền hạng sang với không gian được trang trí ngập hoa hồng nhập từ châu Âu. Có thể thấy tông màu chủ đạo của tiệc sinh nhật là một sắc hồng ngọt ngào và quý phái

NVCC

Emily Hồng Nhung đón sinh nhật trên du thuyền hoa - ảnh 3

Để phù hợp với chủ đề và không gian của buổi tiệc, người đẹp đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016 lựa chọn váy dạ hội màu hồng nổi bật với điểm nhấn là phần tà xẻ cao. Theo Emily Hồng Nhung tiết lộ, bộ váy lộng lẫy này mang tên Đóa hồng mỹ nhân do chính cô thiết kế

NVCC

Emily Hồng Nhung đón sinh nhật trên du thuyền hoa - ảnh 4

Tổ chức sinh nhật trên du thuyền chi phí đắt đỏ nhưng Emily phủ nhận có "đại gia". "Tôi là đại gia của bản thân. Tôi có công ty kinh doanh các lĩnh vực như sự kiện thời trang, nhà hàng, bất động sản, nội thất, hoa tươi... Tất cả đều đang phát triển tốt với khoảng 100 nhân viên. May mắn các bạn nhân viên rất phấn đấu, hết mình vì công việc", người đẹp khéo léo trả lời nghi vấn "được bao lo"

NVCC

Emily Hồng Nhung đón sinh nhật trên du thuyền hoa - ảnh 5

Emily Hồng Nhung tiết lộ cô sẽ trở thành giám khảo quốc tế tại đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022 diễn ra ở Malaysia vào tháng 11 tới. Đây là lần thứ 3 cô được ban tổ chức cuộc thi tin tưởng giao cho vị trí "cầm cân nảy mực"

NVCC

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU