em là bà nội của anh

Kết nối tài năng trẻ cho điện ảnh Việt

Kết nối tài năng trẻ cho điện ảnh Việt

0
Phan Gia Nhật Linh (ảnh) là đạo diễn trẻ thành công với nhiều bộ phim như: Em là bà nội của anh, Cô gái đến từ hôm qua... Mới đây, anh gây chú ý khi nỗ lực tạo nên những sân chơi, diễn đàn điện ảnh thiết thực kết nối công chúng và giới làm phim.
Cặp diễn viên - ca sĩ hễ gặp nhau là như 'oan gia'. Miu Lê từng hài hước tiết lộ Ngô Kiến Huy là một người hay trễ giờ và bị... 'điên' nặng

Ngô Kiến Huy vén tay áo đọ cơ bắp với Miu Lê

0
Sau Em là bà nội của anh và Cô gái đến từ hôm qua, Miu Lê và Ngô Kiến Huy ít có dịp tái hợp. Cặp đôi tỏ ra khá thân thiết không chỉ trên phim mà còn cả ngoài đời.
Lều Phương Anh trở lại trẻ trung và xinh đẹp hơn so với thời điểm cô tham gia 'Vietnam Idol 2010' sau khi 'nâng cấp' nhan sắc

Lều Phương Anh thừa nhận sang Hàn Quốc 'dao kéo'

0
Nữ ca sĩ không giấu diếm việc mình có đi Hàn Quốc để hoàn thiện vẻ ngoài sau thời gian sinh con. Cô tự tin và hài lòng với ngoại hình hiện tại để chuẩn bị cho những kế hoạch mới.
Những gương mặt trẻ trong phim Yêu em bất chấp /// Ảnh: ĐPCC

Phim remake - bài toán khó

0
Hiện thị trường phim Việt có hàng loạt dự án chuyển thể từ kịch bản các phim đình đám của nước ngoài. Tuy nhiên, không phải phim remake (làm lại) nào cũng thành công, có phim còn thất bại thảm hại về danh tiếng người thực hiện cũng như doanh thu.
Đạo diễn Victor Vũ nói về “làn sóng” phim remake trên màn ảnh Việt

Đạo diễn Victor Vũ nói về “làn sóng” phim remake trên màn ảnh Việt

0
Sau thành công của Em là bà nội của anh, hàng loạt phim điện ảnh Việt được remake từ kịch bản nước ngoài lần lượt ra rạp. Gần nhất là dự án phim Cô nàng ngổ ngáoTháng năm rực rỡ sẽ ra rạp vào năm 2018. Là một đạo diễn để lại nhiều ấn tượng trong điện ảnh Việt, đạo diễn Victor Vũ đã chia sẻ về "làn sóng" phim remake này. 
 
Cảnh trong phim Yêu đi, đừng sợ!  /// Ảnh: CGV

Phim làm lại được mùa

0
Sau thành công về doanh thu của bộ phim mua bản quyền làm lại từ Hàn Quốc - Em là bà nội của anh với 102 tỉ đồng, nhiều dự án phim điện ảnh Việt hóa khác được thực hiện. Hiện làn sóng phim làm lại (remake) từ các kịch bản ăn khách của nước ngoài đang được mùa.
Nữ diễn viên kỳ cựu No Moon Hee và phiên bản “20 tuổi” của bà trong 'Miss Granny' Shim Eun Kyung  /// Ảnh: Chụp màn hình Drama Fever.

Mỹ làm lại bom tấn ‘Miss Granny’ của Hàn Quốc

0
Sau khi được làm lại tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam với tên gọi Em là bà nội của anh, bộ phim điện ảnh ăn khách của xứ kim chi tiếp tục được nhà làm phim Mỹ mua lại bản quyền.