Em gái tỉ phú của Cẩm Ly dự tiệc cùng Nicole Kidman, Sandra Bullock

0 Thanh Niên Online
Chim Gõ Kiến

Chim Gõ Kiến

Ảnh: NVCC

(iHay) Thời gian gần đây, em gái của Cẩm Ly liên tục gây bất ngờ khi được mời góp mặt trong các sự kiện quan trọng quy tụ nhiều ngôi sao ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

Em gái tỉ phú của Cẩm Ly dự tiệc cùng Nicole Kidman, Sandra Bullock

(iHay) Thời gian gần đây, em gái của Cẩm Ly liên tục gây bất ngờ khi được mời góp mặt trong các sự kiện quan trọng quy tụ nhiều ngôi sao ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

>> Điểm danh sao Việt tậu nhà penthouse triệu đô
>> Hà Phương trổ tài trên sân khấu cải lương

Em gái tỉ phú của Cẩm Ly dự tiệc cùng Nicole Kidman, Sandra Bullock - ảnh 1Hà Phương chụp ảnh cùng nữ diễn viên Blanca Blanco của Awakened (2013) và On Air (2014) 

Cuối tuần qua, Hà Phương trở thành khách mời của sự kiện trao giải Women In Film 2015 Crystal + Lucy Awardsdiễn ra tại Los Angeles (Mỹ). Buổi lễ trao giải có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như Nicole Kidman, Naomi Watts, Kristen Stewart, Sandra Bullock... Em gái ca sĩ Cẩm Ly nổi bật tại sự kiện với bộ váy vàng lộng lẫy của nhà thiết kế Quỳnh Paris.

Đây không phải lần đầu tiên Hà Phương tham dự sự kiện giải trí dành cho giới sao của kinh đô điện ảnh Mỹ . Trước đó, cô từng được mời góp mặt ở nhiều buổi lễ trao giải, triển lãm nghệ thuật, đấu giá... "Những sự kiện này giúp tôi mở mang nhiều mối quan hệ với các ngôi sao Mỹ, mở rộng công việc nghệ thuật cũng như thúc đẩy các hoạt động từ thiện mà tôi theo đuổi trong nhiều năm qua", Hà Phương tâm sự.

Hà Phương từng có thời gian dài theo đuổi nghiệp ca sĩ tại Việt Nam như chị gái Cẩm Ly và em gái Minh Tuyết. Tuy nhiên, sau khi sang Mỹ một thời gian, cô kết hôn với doanh nhân Chính Chu, một trong những người gốc Việt giàu nhất thế giới hiện nay. Cô rút lui khỏi showbiz, giữ vai trò người vợ hiền, mẹ đảm chăm lo cho chồng con. Cô cũng thường xuyên về Việt Nam để thực hiện các buổi từ thiện. Cuối năm 2013, Hà Phương còn diễn kịch, diễn cải lương với diễn viên Lương Thế Thành trong chương trình ca nhạc từ thiện Chung một trái tim do nghệ sĩ Thúy Uyển và Kim Tử Long tổ chức.

Em gái tỉ phú của Cẩm Ly dự tiệc cùng Nicole Kidman, Sandra Bullock - ảnh 2Hà Phương trên thảm xanh Women In Film 2015 Crystal + Lucy Awards cùng diễn viên, MC Jeannie - host của How Do I Look USA's Character Fantasy
Em gái tỉ phú của Cẩm Ly dự tiệc cùng Nicole Kidman, Sandra Bullock - ảnh 3
Em gái tỉ phú của Cẩm Ly dự tiệc cùng Nicole Kidman, Sandra Bullock - ảnh 4Buổi tiệc có sự tham gia của các ngôi sao hạng A như Nicole Kidman, Sandra Bullock...

Chim Gõ Kiến
Ảnh: NVCC

>> Ca sĩ Ngọc Sơn hủy toàn bộ show diễn vì cha qua đời
>> Đỗ Mạnh Cường gây sốc khi thuê vệ sĩ xách đồ ra sân bay
>> Quang Hà, Phương Thanh từ chối tham gia Liveshow Siu Black
>> Em gái tỉ phú của Cẩm Ly dự show New York Fashion Week

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU