Elon Musk lên tiếng về cuộc chiến căng thẳng giữa Johnny Depp với Amber Heard

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hôm 28.5, Elon Musk phá vỡ sự im lặng của mình về vụ kiện giữa bạn gái cũ Amber Heard và nam diễn viên Johnny Depp. Tỉ phú công nghệ mong sau những màn đấu tố tại tòa, cả hai sẽ sớm vượt qua giai đoạn căng thẳng.

Vụ kiện phỉ báng của Johnny Depp - Amber Heard thu hút sự chú ý của dư luận quốc tế suốt 6 tuần qua và tất cả đang mong chờ phán quyết cuối cùng. Sau thời gian giữ im lặng, Elon Musk đã nêu quan điểm của bản thân về cuộc chiến nảy lửa của hai ngôi sao mà một trong số đó là bạn gái cũ của anh.

Elon Musk lên tiếng về cuộc chiến căng thẳng giữa Johnny Depp với Amber Heard  - ảnh 1

Elon Musk dành lời tốt đẹp khi nhắc đến Johnny Depp - Amber Heard

shutterstock

Mọi chuyện bắt đầu vào hôm 27.5, Lex Fridman - nhà khoa học máy tính tại Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT), đăng bài lên Twitter nêu ý kiến của mình về cuộc chiến pháp lý của cặp diễn viên nổi tiếng ở Hollywood. Anh chia sẻ: “Sau đây là những điều tôi rút ra được từ phiên tòa của Johnny Depp với Amber Heard: 1. Sự nổi tiếng là một thứ ma túy đối với một số người. 2. Bác sĩ tâm thần và luật sư có nhiều cấp độ kỹ năng khác nhau. 3. Nói dối trước hàng triệu người là điều mà con người có khả năng làm được. 4. Tình yêu nhiều khi thật rối rắm. 5. Mega pint of wine (câu bông đùa nhại lại một chi tiết gây cười diễn ra trong phiên tòa của hai nghệ sĩ, PV)”.

Bài viết trên nhanh chóng thu hút nhiều ý kiến bình luận từ dân mạng và khiến Elon Musk cũng chú ý đến. Hôm 28.5, tỉ phú giàu nhất thế giới đã đáp lại bài đăng của Lex Fridman bằng dòng tweet: “Tôi hy vọng cả hai đều có thể bước tiếp. Ở những khía cạnh tốt nhất của họ, họ là những con người đáng kinh ngạc”. Nhà khoa học tại MIT cũng đồng tình với quan điểm của giám đốc điều hành Tesla: “Tôi hy vọng chúng ta bắt đầu nghĩ về mọi người ở mặt tốt nhất của họ chứ không phải mặt tệ nhất”.

Elon Musk lên tiếng về cuộc chiến căng thẳng giữa Johnny Depp với Amber Heard  - ảnh 2

Amber Heard - Elon Musk thời còn hẹn hò

splash news

Elon Musk là một trong những nhân vật bị kéo vào vụ kiện giữa Johnny Depp với vợ cũ. Nguyên nhân xuất phát từ mối quan hệ tình cảm của tỉ phú này với Amber Heard trong quá khứ. Tài tử phim Fantastic Beasts cáo buộc Heard ngoại tình với doanh nhân công nghệ nổi tiếng khi vẫn còn chung sống với nam nghệ sĩ. Tuy nhiên, đại diện của Musk nói với E! News hồi 2019 rằng mình và mỹ nhân phim Aquaman không hề gặp nhau cho đến tháng 5.2016 (thời điểm Amber Heard đã đệ đơn ly dị) và suốt một thời gian sau, mối quan hệ của họ mới tiến triển đến tình yêu.

Amber Heard và Elon Musk làm dấy lên tin đồn hẹn hò vào khoảng tháng 7.2016 và công khai mối quan hệ hồi tháng 4.2017 nhưng rồi chia tay vài tháng sau đó. Ít lâu sau, cả hai quyết định tái hợp trong một thời gian ngắn. Tháng 2.2018, một nguồn tin thân cận tiết lộ với Us Weekly: “Elon Musk quyết định đã đến lúc kết thúc mọi thứ và Amber đồng ý. Cả hai đều quan tâm đến nhau nhưng không đúng thời điểm”. Hồi tháng 3.2022, truyền thông đưa tin tỉ phú 51 tuổi có tên trong danh sách nhân chứng dự kiến ra tòa hỗ trợ bạn gái cũ. Tuy nhiên về sau Musk đã thay đổi ý định.

Elon Musk lên tiếng về cuộc chiến căng thẳng giữa Johnny Depp với Amber Heard  - ảnh 3

Johnny Depp - Amber Heard đang nóng lòng chờ đợi phán quyết cuối cùng của tòa án

shutterstock

Vụ kiện giữa Johnny Depp với Amber Heard đã kết thúc phiên tranh luận cuối vào hôm 27.5 (giờ địa phương) và bồi thẩm đoàn đã bắt đầu nghị án ngay sau đó. Những người có liên quan dự kiến trở lại tòa án vào ngày 31.5 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU