Elon Musk bán chiếc còi giá 50 USD để 'khịa' Apple

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hôm 1.12, tỉ phú Elon Musk làm dậy sóng cộng đồng mạng khi quảng cáo chiếc còi Cyberwhistle có giá 50 USD (khoảng hơn 1,1 triệu đồng).

Thiết kế chiếc còi lấy cảm hứng từ hình dáng xe bán tải Cybertruck của Tesla. Chỉ vài giờ sau đó, sản phẩm đã "cháy hàng" dù được bán với mức giá đắt đỏ.

Elon Musk bán chiếc còi giá 50 USD để 'khịa' Apple - ảnh 1

Hình ảnh chiếc còi Cyberwhistle

TESLA

Ông chủ Tesla cũng không quên "cà khịa" miếng vải lau 19 USD (433.000 đồng) của Apple và khuyên mọi người: "Đừng phí tiền mua tấm vải ngớ ngẩn đó, mua còi của chúng tôi đi".

Nhiều người còn đùa rằng Elon Musk nên cân nhắc chuyện bán thêm miếng vải Tesla để họ có thể dùng nó lau chiếc còi Cyberwhistle. Một người dùng Twitter bình luận: "Vải rồi sẽ hỏng, nhưng thép không gỉ sẽ bền mãi mãi".

Hồi tháng 10, Apple bị dân mạng cười chê khi bán tấm vải lau màn hình giá 19 USD. Lúc nghe tin "nhà táo" chuẩn bị mở cửa hàng tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), Elon Musk đã vào mỉa mai: "Hãy đến xem Apple Cloth nào".

Elon Musk bán chiếc còi giá 50 USD để 'khịa' Apple - ảnh 2

Miếng vải đắt đỏ của Apple từng gây xôn xao dư luận

CHỤP MÀN HÌNH

Trên website chính thức của Tesla, chiếc còi Cyberwhistle được giới thiệu là sản phẩm giới hạn làm từ thép không gỉ đạt chuẩn với lớp bề mặt được đánh bóng.

Elon Musk bán chiếc còi giá 50 USD để 'khịa' Apple - ảnh 3

Cyberwhistle sẽ được đặt trong chiếc hộp sang trọng

tesla

Theo Cnet, Cyberwhistle không phải sản phẩm đầu tiên lấy cảm hứng từ Cybertruck. Giữa năm nay, công ty Mattel Creations đã phối hợp với Tesla để ra mắt sản phẩm xe đồ chơi điều khiển từ xa dựa trên Cybertruck, phiên bản tỷ lệ 1/10 của chiếc xe gốc, trị giá 100 USD (khoảng 2,27 triệu đồng).

Elon Musk bán chiếc còi giá 50 USD để 'khịa' Apple - ảnh 4

Xe đồ chơi lấy cảm hứng từ Cybertruck

chụp màn hình

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU