Elite hợp tác Zebra đẩy mạnh chuyển đổi số tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Zebra Technologies vừa công bố cùng công ty cổ phần công nghệ Elite (Elite Technology) hợp tác triển khai chương trình đối tác PartnerConnect Program của Zebra nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt triển khai hành trình số hóa.

Việc hợp tác với Elite Technology sẽ bao gồm triển khai toàn bộ giải pháp của Zebra như máy tính bảng ET40/45, thiết bị kiểm kho TC15, TC53/TC58, thiết bị quét RFID RFD40, RFD90 và máy đọc mã vạch đeo tay WS50.

Elite hợp tác Zebra đẩy mạnh chuyển đổi số tại Việt Nam - ảnh 1

Elite Techology vừa công bố hợp tác với Zebra Technologies

t.l

Việt Nam nằm trong những thị trường có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á, với chỉ số tăng trưởng GDP được Ngân hàng Thế giới ước tính từ 2,6% lên đến 5,5% vào năm 2022. Với vị thế của một trung tâm sản xuất chính, ngành công nghiệp sản xuất của Việt Nam đóng góp mạnh mẽ vào tăng trưởng kinh tế quốc gia trong quý đầu của năm, trong khi các ngành dịch vụ như kho vận, bán buôn và bán lẻ cũng đồng thời là các nhân tố đóng góp quan trọng.

PartnerConnect của Zebra là một chương trình linh hoạt tập trung vào mô hình kinh doanh của đối tác cho dù họ đang bán hàng (reselling), phân phối, tạo ảnh hưởng, tích hợp hoặc phát triển các giải pháp phần mềm để kết nối nhóm, tài sản và hệ thống trong thời gian thực nhằm đưa ra hướng dẫn hành động kế tiếp tốt nhất cho những quyết định kinh doanh then chốt.

Bà Tracy Yeo, Giám đốc Zebra Technologies tại thị trường Việt Nam, nói: “Zeba rất vui mừng khi hợp tác với Elite Technology. Việc công bố đối tác mới này cùng sự mở rộng trung tâm dịch vụ bảo hành tại Việt Nam mới đây của chúng tôi là những minh chứng rõ ràng về cam kết liên tục của Zebra với khách hàng trong nước”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU