Elden Ring tuyên bố không còn bị trì hoãn và sẵn sàng ra mắt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đội ngũ phát triển của FromSoftware gấp rút thực hiện vá lỗi và sẵn sàng ra mắt Elden Ring.

Theo GamesRadar+, tuyên bố mới nhất từ nhà phát triển FromSoftware rằng trò chơi đáng mong đợi nhất của họ sẽ không gặp thêm bất kì sự trì hoãn nào nữa, đồng thời nhóm phát triển đang bận rộn làm việc trên một bản vá lỗi ‘One day’ để kịp thời điểm ra mắt Elden Ring.

Elden Ring tuyên bố không còn bị trì hoãn và sẵn sàng ra mắt - ảnh 1

Elden Ring tuyên bố ra mắt vào 25.2

FromSoftware

Thông tin mới được tuyên bố bởi Yasuhiro Kitao của FromSoftware, trong một bài thuyết trình tại Taipei Games Show 2022, tiết lộ rằng ‘bản sao chính thức’ của Elden Ring đã được đệ trình. Kitao đảm bảo với người chơi rằng tựa game sẽ sẵn sàng được bán ra vào ngày 25.2, sau sự trì hoãn từ tháng 1 sang tháng 2.

Ngoài ra, nhà sản xuất Elden Ring tiết lộ rằng đội ngũ phát triển của FromSoftware đang tập trung làm việc trên một bản vá ‘One day’ cho tựa game nhập vai hành động mới. Kitao không đưa ra bất kỳ chi tiết cụ thể nào về bản vá và nó sẽ thay đổi hoặc cải thiện như thế nào cho Elden Ring, nhưng điều này không quá bất ngờ, vì các trò chơi của FromSoftware trước đây cũng được cập nhật vào ngày ra mắt, chẳng hạn như Dark Souls 3.

Elden Ring từng được thông báo chuyển sang trạng thái ‘Go Gold’ vào tháng 12.2021. Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 25.2 cho các nền tảng PC, PlayStation và Xbox, dự kiến sẽ hỗ trợ tất cả các hệ thống máy chơi game.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU