edward snowden

Edward Snowden xuất hiện trong video tại hội thảo về bảo vệ những người cung cấp thông tin nhạy cảm tại tổ chức Hội đồng châu Âu ở thành phố Strasbourg, Pháp ngày 15.3.2019 /// Reuters

Snowden kỳ vọng Pháp cho phép tị nạn

0
Cựu nhân viên Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) Edward Snowden kêu gọi chính phủ Pháp cho phép tị nạn sau một thời gian trốn ở Nga để tránh lệnh truy nã của Mỹ do rò rỉ hàng ngàn tài liệu mật.
Ông Edward Snowden /// Ảnh: Reuters

Edward Snowden muốn Google đứng ngoài Trung Quốc

0
Trước buổi điều trần với Quốc hội Mỹ của CEO Google Sundar Pichai, cựu nhân viên Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) Edward Snowden nhận định về kế hoạch tung công cụ tìm kiếm cho chính quyền Trung Quốc kiểm duyệt của Google.
Cơ quan An ninh quốc gia Mỹ tăng cường theo dõi công dân nước khác /// Bloomberg

Mỹ bí mật theo dõi 106.000 người nước ngoài

0
Dựa trên điều khoản 702 của luật Giám sát tình báo đối ngoại, Cơ quan An ninh quốc gia Mỹ (NSA) đã mở rộng danh sách theo dõi bí mật từ 94.000 đối tượng trong năm 2015 lên 106.000 người vào năm 2016. 
Khu phức hợp tình báo mật danh RAINFALL của Mỹ ở Úc 	 /// Chụp màn hình The Intercept

'Thiên nhãn' của Mỹ trên đất Úc

1
Cơ sở tình báo của Mỹ ở Úc không chỉ thực hiện mục tiêu giám sát mà còn hỗ trợ trinh sát cho quân đội trong nhiều sứ mệnh quy mô.
Joseph Gordon-Levitt với tạo hình Edward Snowden trong phim - Ảnh: Chụp màn hình trailer

Phim về ‘nhân viên CIA’ Edward Snowden tung trailer gay cấn

0
Sau bao ngày chờ đợi, khán giả cuối cùng cũng đã được thưởng thức những thước phim đầy gay cấn đầu tiên của Snowden, bộ phim tiểu sử về người đàn ông được săn lùng nhất thế giới-Edward Snowden, Variety đưa tin.