ếch

Anh Nữa tại trang trại ếch giống của mình /// Ảnh: Nguyên Đạt

Tỉ phú ếch trên Đồng Tháp Mười

5
Không chỉ thu tiền lời hơn 1 tỉ đồng mỗi năm từ trang trại nuôi ếch, anh Nguyễn Văn Nữa (29 tuổi) còn là người đầu tiên làm chà bông ếch thành công, mở ra một hướng mới trong tiêu thụ vật nuôi này tại Đồng Tháp Mười.
Ảnh: Slashgear

Phát hiện ếch huỳnh quang

0
Chuyên trang Slashgear vừa đưa tin về phát hiện đầu tiên trên thế giới loài động vật lưỡng cư có huỳnh quang tự nhiên tại Argentina. 
Phát hiện bảy loài ếch mới ở Ấn Độ

Phát hiện bảy loài ếch mới ở Ấn Độ

0
Bảy loài ếch mới đều thuộc giống nyctibatrachus (ếch đêm) được phát hiện ở Tây Ghats (Ấn Độ), nơi được coi là điểm nóng đa dạng sinh học toàn cầu.
Nhạc điệu... bao tử ếch

Nhạc điệu... bao tử ếch

0
Câu tục ngữ “con ếch chết vì cái miệng” có lẽ không đúng với đám ếch nuôi thời nay. Vậy lũ lượt lứa này nối gót lứa kia khoanh tay “ra đi” vì lẽ gì?
Ảnh: Sid Biju

Ếch tuyệt chủng tái xuất sau 137 năm

0
Tuần trước, Hãng tin UPI dẫn lời các nhà khoa học cho biết một nhóm ếch tưởng đã tuyệt chủng vừa được tìm thấy ở Ấn Độ và vài nước châu Á khác.
Sinh tố ếch giúp cải thiện “chuyện ấy” ở Peru - Ảnh chụp màn hình Youtube

Sinh tố ếch giúp tăng cường 'chuyện ấy' ở Peru

0
(TNO) Người dân ở xứ sở Peru tin rằng có một loại nước sinh tố pha với thịt ếch không chỉ tốt cho trẻ nhỏ và mà còn cải thiện được 'chuyện ấy' đối với người lớn.
Đậm đà tô mỳ Quảng ếch

Đậm đà tô mỳ Quảng ếch

0
Người dân quê ngoại tôi thường có câu cửa miệng “ếch tháng ba, gà tháng chạp” để ca ngợi hương vị thơm ngon.
Ếch sinh con

Ếch sinh con

0
(TNO) Một loài ếch ở rừng nhiệt đới ở Indonesia sinh ra nòng nọc, thay vì đẻ trứng như hơn 6.400 loài ếch thông thường khác.
Bí quyết phân biệt 'hàng đồng' với 'hàng nuôi'

Bí quyết phân biệt 'hàng đồng' với 'hàng nuôi'

0
Mùa nước nổi đã đến cũng là lúc dân sành ăn Sài Gòn tìm mua “hàng đồng” về thưởng thức dù giá cao ngất ngưỡng. Tuy nhiên, tình trạng người bán lừa người mua bằng “hàng nuôi” hiện rất nhiều. Dưới đây là cách phân biệt.
Cuối tuần làm món ếch xào cà bát thơm ngon bổ dưỡng

Cuối tuần làm món ếch xào cà bát thơm ngon bổ dưỡng

0
Thịt ếch khi kết hợp chế biến cùng các loại rau củ sẽ mang đến những món ăn ngon miệng và bổ dưỡng cho cả nhà. Ngày cuối tuần, cùng vào bếp làm món ếch xào cà bát thơm ngon hấp dẫn này nhé!
Phát hiện loài ếch cây mới ở Việt Nam

Phát hiện loài ếch cây mới ở Việt Nam

0
(TNO) Ngày 13.5, Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam cho biết, các nhà khoa học thuộc Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam và ĐH Kyoto (Nhật Bản) vừa ghi nhận một giống ếch cây mới ở Việt Nam, đồng thời công bố một loài mới cho khoa học.
Tương tư cà đắng Tây Nguyên

Tương tư cà đắng Tây Nguyên

0
Ai đến Tây Nguyên cũng “say” với cà phê, hay những đêm hội trại tưng bừng với điệu Xoan hào phóng. Nhưng “say” nhất chính là những món ăn độc đáo, mang âm hưởng núi rừng của các Mai (các chị) ở buôn làng.