'Early Risers' - series phim về một Việt Nam hiếu khách sẽ phát hành quốc tế và trong nước

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Early Risers là dự án phim nước ngoài do ACE1picture đầu tư sản xuất, phối hợp phát hành quốc tế của Creative Artist Agency (CAA) và phát sóng trong nước trên kênh VTV9 - Đài truyền hình Việt Nam.

Đây là dự án tâm huyết của Vincent Ngô - biên kịch phim bom tấn Hancock (từng đạt 625 triệu USD doanh thu phòng vé toàn cầu năm 2008).

Đội ngũ sản xuất Early Risers là những nhân sự làm phim có kinh nghiệm tại Hollywood và Việt Nam: biên kịch Vincent Ngô, nhà sản xuất Peter Moumasis, đạo diễn Zach Merck; hậu kỳ được thực hiện bởi Christos Voutsinas - người vừa cùng đội ngũ của mình chiến thắng giải Oscar cho hạng mục Dựng phim xuất sắc nhất với siêu phẩm Dune. Dự án quy tụ diễn viên quốc tế và Việt Nam như: C.S.Lee, Kristian Bruun, Amara Miller, Omar Elba, Phi Vũ, Đạt Phan, Paul Yen, Kathy Uyên

Early Risers là series dự kiến 8 - 10 tập (mỗi tập 30 phút), khắc họa Việt Nam dưới lăng kính phi chiến tranh, với bối cảnh TP.HCM từ năm 2008, thông qua cuộc sống của những người nước ngoài đến TP.HCM làm việc, sinh sống.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU