EA sắp tiết lộ trò chơi Need for Speed mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Electronic Arts sẽ chính thức công bố trò chơi đua xe Need for Speed mới vào ngày mai.

Theo The Gamer, EA cuối cùng đã tiết lộ thời điểm người hâm mộ sẽ nhận được cái nhìn đầu tiên về tựa game Need for Speed mới đã được đồn đại từ lâu, công ty thông báo rằng đoạn trailer đầu tiên của trò chơi sẽ được trình chiếu vào ngày 6.10 trên kênh YouTube chính thức của Need for Speed.

EA sắp tiết lộ trò chơi Need for Speed mới - ảnh 1

EA sắp tiết lộ trò chơi Need for Speed mới

thegamer

Về những gì sẽ được tiết lộ, đã có nhiều tin đồn rằng Need for Speed mới sẽ có phong cách nghệ thuật không giống với những phiên bản trước, vì cảnh quay gameplay bị rò rỉ vào tháng 8 đã cho thấy một số hiệu ứng hoạt hình bắn ra từ một chiếc xe hơi.

Cũng có thông tin cho rằng trò chơi sẽ thực sự ra mắt trong năm nay vào ngày 2.12 và chỉ dành cho máy chơi game console thế hệ mới và PC.

Như một phần của động thái xác nhận, EA đã gỡ bỏ rất nhanh chóng một hình ảnh hiển thị Need for Speed Unbound trong phần Racing Video Games trên trang web chính thức của công ty. Gây ra nhiều tò mò và háo hức về trò chơi đua xe mới.

Dường như đây sẽ là một tuần có nhiều sự kiện lớn với EA, vì nhà phát hành cũng đã thông báo rằng Wild Hearts - sự hợp tác giữa EA và Koei Tecmo - sẽ có một đoạn trailer về gameplay khá dài được công bố vào ngày 5.10.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU