EA phát hành ứng dụng web cho FIFA 23

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những người chơi đủ điều kiện sẽ có thể truy cập sớm vào FIFA Ultimate Team (FUT) 23 với ứng dụng web vừa được ra mắt của EA.

Theo VCG, Electronic Arts (EA) đã ra mắt ứng dụng web của FIFA 23, cung cấp cho những người chơi đủ điều kiện quyền truy cập sớm vào FIFA Ultimate Team (FUT) 23.

Điều kiện cần thiết ở đây là những người chơi muốn bắt đầu chơi FIFA 23 phải tạo một câu lạc bộ FUT 22 trong FIFA 22 trước ngày 1.8.2022. Nếu đã xóa câu lạc bộ FUT 22, họ sẽ không thể tham gia vào trò chơi mới.

EA phát hành ứng dụng web cho FIFA 23 - ảnh 1

EA ra mắt ứng dụng web cho phép truy cập sớm vào FUT 23

EA

Ngoài ra cũng sẽ có một ứng dụng đi kèm của FIFA 23, cho phép người chơi quản lý câu lạc bộ FUT 23 của họ trên thiết bị di động, sẽ ra mắt cho iOS và Android vào ngày 22.9.

Các ứng dụng web và ứng dụng đi kèm sẽ cho phép người chơi mở các gói và bán các vật phẩm trong FUT 23 trước khi FIFA 23 được ra mắt chính thức. Mặc dù người chơi không thể tham gia các trận đấu nhưng họ có thể mở phần thưởng, và phần thưởng này thay đổi dựa trên lịch sử tài khoản của người chơi.

FIFA 23 sẽ được phát hành vào ngày 30.9 cho PS5, Xbox Series X/S, PC, Stadia, PS4 và Xbox One. Tuy nhiên, quyền truy cập sớm cho những khách hàng đặt trước Ultimate Edition sẽ bắt đầu vào ngày 27.9, đồng thời bản dùng thử kéo dài 10 giờ cũng sẽ được cung cấp cho các thành viên EA Play.

EA cho biết FUT 23 sẽ có một hệ thống hóa học được làm mới và chế độ FUT Moments mới, cùng với các tính năng khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU