E-Magazine

Tin mới

<i class="e-mag"></i>SUV dành cho gia đình, chọn xe nào?

SUV dành cho gia đình, chọn xe nào?

0
Rush không hào nhoáng nhưng lại mang trong mình những “vũ khí” của một chiếc SUV. Bên cạnh đó Rush còn những giá trị thực dụng thiết yếu cho người dùng.
<i class="e-mag"></i>NSND Kim Cương: 'Trái tim mình cứ xúc động hoài…'

NSND Kim Cương: 'Trái tim mình cứ xúc động hoài…'

5
Các vở tuồng để đời của NSND Kim Cương vẫn còn đó, người hâm mộ có thể tìm xem. Cuộc đời và sự nghiệp của chị đã được chia sẻ trong hồi ký, ai cần biết cũng có thể đọc. Vậy nên câu chuyện với chị được bắt đầu bằng những chuyện của ngày hôm nay.
<i class="e-mag"></i>NSND Kim Xuân: Hái quả ngọt sau 45 năm theo nghề

NSND Kim Xuân: Hái quả ngọt sau 45 năm theo nghề

7
Ở tuổi 64, ngoài đời thường, NSND Kim Xuân trông vẫn còn trẻ. Ấy vậy mà chị thường xuyên đóng vai già ngay từ những ngày còn xuân xanh, nổi tiếng với hình ảnh người mẹ tảo tần, thương con, chịu nhiều khổ hạnh qua các vai diễn trên sân khấu lẫn phim điện ảnh, truyền hình.
<i class="e-mag"></i>VNPT - Nền móng cho Chính phủ điện tử

VNPT - Nền móng cho Chính phủ điện tử

3
Giáo viên dạy tại nhà, học sinh học online mùa dịch virus nCoV nhờ VNPT E-Learning, doanh nghiệp họp trực tuyến tại bất cứ đâu nhờ VNPT-Meeting… Sự nhạy bén cung cấp các giải pháp công nghệ số của VNPT, bắt nguồn từ chính hệ sinh thái công nghệ đa lĩnh vực mà Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT theo đuổi.
<i class="e-mag"></i>Năm mới Canh Tý: Xông đất nữ CSGT ‘bắn’ tiếng Anh như gió khiến Tây trầm trồ

Năm mới Canh Tý: Xông đất nữ CSGT ‘bắn’ tiếng Anh như gió khiến Tây trầm trồ

9
Khách Tây đến TP.HCM du lịch được trung úy CSGT Đoàn Thanh Thanh Tâm yêu cầu dừng xe, nhắc nhở lỗi vi phạm đã rất ngạc nhiên, thích thú vì khả năng ‘bắn’ tiếng Anh như gió của nữ CSGT xinh đẹp. Đầu năm mới Canh Tý 2020, Thanh Niên có buổi trò chuyện thú vị cùng nữ CSGT xinh xắn và dễ thương này. 
<i class="e-mag"></i>Thiều Bảo Trâm: Càng đi tôi càng muốn trở về

Thiều Bảo Trâm: Càng đi tôi càng muốn trở về

0
Trâm tươi trẻ trong chiếc áo len hồng xù bông chưa đến 500 ngàn, chiếc quần âu màu trắng phối có phần ăn ý với chiếc áo len xù. Tóc màu bạch kim ngắn ngang vai không che nổi vài ba nốt ruồi trông hay lạ trên gương mặt. Tôi chẳng quan tâm cô ấy là ai cho đến lúc Trâm cất nụ cười trong trẻo, giọng nói hồn nhiên với chị gái lớn của mình...
<i class="e-mag"></i>Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới - Viettel 2020: Sức hấp dẫn từ một sân chơi công nghệ

Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới - Viettel 2020: Sức hấp dẫn từ một sân chơi công nghệ

1
Những tấm huy chương danh giá, niềm vinh hạnh đại diện cho quốc gia tranh tài với các “đối thủ” đến từ hàng trăm nước trên thế giới, và hơn cả là cơ hội vàng hiện thực hóa giấc mơ được đứng trên bục vinh quang tại Mỹ… chính là những yếu tố tạo nên sức hút của Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới MOSWC - Viettel 2020 đối với học sinh - sinh viên Việt Nam.