E-Magazine

Tin mới

<i class="e-mag"></i>VNPT - Nền móng cho Chính phủ điện tử

VNPT - Nền móng cho Chính phủ điện tử

3
Giáo viên dạy tại nhà, học sinh học online mùa dịch virus nCoV nhờ VNPT E-Learning, doanh nghiệp họp trực tuyến tại bất cứ đâu nhờ VNPT-Meeting… Sự nhạy bén cung cấp các giải pháp công nghệ số của VNPT, bắt nguồn từ chính hệ sinh thái công nghệ đa lĩnh vực mà Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT theo đuổi.
<i class="e-mag"></i>Năm mới Canh Tý: Xông đất nữ CSGT ‘bắn’ tiếng Anh như gió khiến Tây trầm trồ

Năm mới Canh Tý: Xông đất nữ CSGT ‘bắn’ tiếng Anh như gió khiến Tây trầm trồ

9
Khách Tây đến TP.HCM du lịch được trung úy CSGT Đoàn Thanh Thanh Tâm yêu cầu dừng xe, nhắc nhở lỗi vi phạm đã rất ngạc nhiên, thích thú vì khả năng ‘bắn’ tiếng Anh như gió của nữ CSGT xinh đẹp. Đầu năm mới Canh Tý 2020, Thanh Niên có buổi trò chuyện thú vị cùng nữ CSGT xinh xắn và dễ thương này. 
<i class="e-mag"></i>Thiều Bảo Trâm: Càng đi tôi càng muốn trở về

Thiều Bảo Trâm: Càng đi tôi càng muốn trở về

0
Trâm tươi trẻ trong chiếc áo len hồng xù bông chưa đến 500 ngàn, chiếc quần âu màu trắng phối có phần ăn ý với chiếc áo len xù. Tóc màu bạch kim ngắn ngang vai không che nổi vài ba nốt ruồi trông hay lạ trên gương mặt. Tôi chẳng quan tâm cô ấy là ai cho đến lúc Trâm cất nụ cười trong trẻo, giọng nói hồn nhiên với chị gái lớn của mình...
<i class="e-mag"></i>Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới - Viettel 2020: Sức hấp dẫn từ một sân chơi công nghệ

Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới - Viettel 2020: Sức hấp dẫn từ một sân chơi công nghệ

1
Những tấm huy chương danh giá, niềm vinh hạnh đại diện cho quốc gia tranh tài với các “đối thủ” đến từ hàng trăm nước trên thế giới, và hơn cả là cơ hội vàng hiện thực hóa giấc mơ được đứng trên bục vinh quang tại Mỹ… chính là những yếu tố tạo nên sức hút của Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới MOSWC - Viettel 2020 đối với học sinh - sinh viên Việt Nam.
<i class="e-mag"></i>Nhạc sĩ Tôn Thất Lập: 'Tình như không nói là tình trăm năm'

Nhạc sĩ Tôn Thất Lập: 'Tình như không nói là tình trăm năm'

0
Giữa không khí rộn ràng đất trời vào xuân, người nhạc sĩ vốn quá quen thuộc với hàng chục ca khúc nổi tiếng Tôn Thất Lập bồi hồi nhớ về những mùa xuân, về người từng đi qua hay 'va' vào đời ông để làm nên các tác phẩm nổi tiếng.
<i class="e-mag"></i>Ông Phan Ngọc Thọ và phút trải lòng về 'Giấc mơ Huế'

Ông Phan Ngọc Thọ và phút trải lòng về 'Giấc mơ Huế'

27
Thừa Thiên-Huế gần đây trở thành điểm sáng của cả nước về chính quyền điện tử, đô thị thông minh, phong trào ngày chủ nhật xanh… Thổi những luồng sinh khí mới cho đời sống ở cố đô Huế có đóng góp của ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế.
<i class="e-mag"></i>Phan Mạnh Quỳnh: Âm nhạc gây tranh cãi đến phải tìm nghe

Phan Mạnh Quỳnh: Âm nhạc gây tranh cãi đến phải tìm nghe

7
Khi tuổi thọ ca khúc của không ít tác giả ngày càng ngắn, nhanh biết mà cũng chóng quên, nhạc của Phan Mạnh Quỳnh có vẻ ngược lại: khó được thích từ đầu nhưng càng nghe càng ngấm và muốn tìm hiểu về nhạc sĩ này.
<i class="e-mag"></i>Diễn viên Thanh Hằng: Miệt mài 'tham chiến' trên những cam go

Diễn viên Thanh Hằng: Miệt mài 'tham chiến' trên những cam go

0
Giường chiếu táo bạo, quan hệ đồng giới và thấm đẫm bạo lực… là những gì khán giả ngạc nhiên khi chứng kiến một Thanh Hằng hoàn toàn khác biệt trong Chị chị em em. Dường như, sự nghiệp của cô chưa bao giờ là một đường thẳng dễ đoán.