Dwayne 'The Rock' Johnson cân nhắc tranh cử Tổng thống Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Dwayne 'The Rock' Johnson cho biết bản thân sẽ nghiêm túc xem xét chuyện tranh cử nếu công chúng thực sự muốn anh tham gia chính trị. Siêu sao hành động đang chờ đợi và lắng nghe phản hồi từ đám đông.

Dwayne Johnson nuôi ý định tham gia tranh cử tổng thống từ hồi 2017 /// ẢNH: SHUTTERSTOCK
Dwayne Johnson nuôi ý định tham gia tranh cử tổng thống từ hồi 2017
ẢNH: SHUTTERSTOCK

Dẫu không phải là lần đầu bày tỏ ý định tham gia cuộc chạy đua vào Nhà Trắng song tuyên bố mới nhất của Dwayne Johnson vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ truyền thông cũng như công chúng. Ngôi sao loạt phim Fast & Furious nói với Us Weekly trong cuộc phỏng vấn mới: “Tôi sẽ xem xét tham gia cuộc tranh cử tổng thống trong tương lai nếu đó là điều mà mọi người mong muốn. Tôi thực sự nghiêm túc khi phát ngôn và không hề xem nhẹ lời nói của mình. Tuy nhiên, điều đó phụ thuộc vào mọi người… Vì vậy, tôi sẽ chờ đợi và lắng nghe phản hồi”.

Trước đó, The Rock từng nhắc đến chuyện tranh cử vào năm 2017 và tuyên bố sẽ đối đầu với ông Donald Trump vào năm 2020. Thời điểm đó, cựu đô vật người Mỹ đã rất ngạc nhiên và vui mừng trước phản ứng tích cực của khán giả đối với phát ngôn của mình. Khi được hỏi phẩm chất nào khiến anh thấy mình phù hợp để trở thành người đứng đầu Nhà Trắng, “gã khổng lồ” của màn ảnh Hollywood nói: “Tôi nghĩ mình là người điềm tĩnh và ít ồn ào hơn”. Cùng với đó, nam diễn viên nhận ra mình là người có lối sống lành mạnh cùng nhiều phẩm chất tốt, có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

Dwayne 'The Rock' Johnson cân nhắc tranh cử Tổng thống Mỹ - ảnh 1

Người hùng cơ bắp của màn ảnh Hollywood muốn trở thành một tổng thống tự tin, đĩnh đạc và chịu trách nhiệm với tất cả người dân Mỹ

ẢNH: SHUTTERSTOCK

Ngôi sao sinh năm 1972 tuyên bố bản thân là sẽ một nhà lãnh đạo tự tin của nước Mỹ, luôn chịu trách nhiệm đối với mọi công dân. Tài tử U.50 nói với tạp chí: “Cá nhân tôi nghĩ rằng nếu như mình là tổng thống, sự đĩnh đạc cũng như tinh thần lãnh đạo sẽ là những yếu tố rất quan trọng. Đặc biệt, người đứng đầu phải chịu trách nhiệm với người dân”. Đối với sao phim Skyscraper, một người lãnh đạo tốt là kẻ phải biết lắng nghe thay vì dập tắt ý kiến của người khác khi họ có quan điểm trái ngược mình. “Ngay cả khi hai bên bất đồng ý kiến với nhau, chúng ta vẫn phải cùng nhau tìm ra giải pháp tốt nhất”, nghệ sĩ đình đám bày tỏ.

Dwayne Johnson không phải là người nổi tiếng duy nhất có ý định chạy đua vào Nhà Trắng. Trong dàn nghệ sĩ ôm mộng thành tổng thống, gần với The Rock nhất là Kanye West, nam ca sĩ tình tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ và thực sự lao vào cuộc chạy đua chính trị này vào năm 2020. Tuy nhiên, ông xã Kim Kardashian gần như trở nên “vô hình” trong suốt cuộc bầu cử khi bị hai ứng viên mạnh nhất là Donald Trump và Joe Biden áp đảo trên mọi mặt trận. Kết quả, rapper tỉ đô này chỉ nhận khoảng 60.000 phiếu bầu dù đã chi 5,9 triệu USD cho chiến dịch chạy đua vào Nhà Trắng của mình.

Tuy nhiên, người hâm mộ hoàn toàn có thể nuôi hi vọng vào tương lai sáng sủa của Dwayne Johnson khi nam diễn viên tham gia chính trị. Trên thực tế, đã có nhiều diễn viên gặt hái được thành công ngoạn mục trên chính trường. Tiêu biểu như “kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger từng giữ chức Thống đốc bang California, Ronald Reagan từng là tài tử nổi tiếng của Hollywood trước khi bước chân vào con đường chính trị rồi trở thành Tổng thống thứ 40 của Mỹ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU