duyệt binh

Cuộc tập trận bắn đạn thật được cho là diễn ra vào ngày kỷ niệm thành lập quân đội Triều Tiên 25.4.2017, nhằm đánh dấu ngày kỷ niệm thành lập quân đội Triều Tiên  /// Reuters

Triều Tiên đổi ngày kỷ niệm thành lập quân đội

0

CHDCND Triều Tiên ngày 23.1 thông báo vừa quyết định thay đổi ngày kỷ niệm thành lập quân đội lâu nay 25.4 sang ngày 8.2, một ngày trước khi Thế vận hội mùa đông bắt đầu diễn ra ở Hàn Quốc.

Nga duyệt binh kỉ niệm chiến thắng phát xít

Nga duyệt binh kỉ niệm chiến thắng phát xít

0
Tổng thống Putin nói thảm họa phát xít đã không bị ngăn chặn sớm vì "vì đã có sự thỏa hiệp trong im lặng với ý thức hệ ưu việt chủng tộc tội lỗi, và vì sự chia rẽ giữa các quốc gia dẫn đầu".
Triều Tiên duyệt binh, khoe tên lửa đạn đạo mới

Triều Tiên duyệt binh, khoe tên lửa đạn đạo mới

0
Trong cuộc duyệt binh kỉ niệm 105 năm ngày sinh cố chủ tịch Kim Nhật Thành, Triều Tiên đã phô trương các mẫu tên lửa đạn đạo mới nhất của mình, như ngầm gửi lời cảnh báo đến Mỹ.
Một loại tên lửa ICBM của Triều Tiên tại lễ duyệt binh ngày 15.4 /// Ảnh chụpmàn hình

Triều Tiên trình diễn hai loại tên lửa mới

4
Quân đội Hàn Quốc nhận định Triều Tiên lần đầu giới thiệu hai loại tên lửa mới là tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) và loại phóng từ tàu ngầm (SLBM) trong cuộc duyệt binh ngày 15.4.
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trên lễ đài /// Ảnh chụp màn hình video đài RT

Triều Tiên duyệt binh mừng Ngày Thái dương

2
Ngày 15.4, CHDCND Triều Tiên tổ chức cuộc duyệt binh tại thủ đô Bình Nhưỡng chào mừng ngày lễ lớn nhất của nước này, gọi là Ngày Thái dương (15.4), tức kỷ niệm 105 năm ngày sinh của cố lãnh đạo Kim Nhật Thành.