duyên dáng việt nam

Mỹ Tâm, Phương Thanh gây xúc động khi hát lại hit cũ

Mỹ Tâm, Phương Thanh bồi hồi thể hiện bài hit cũ

1

Chọn trình diễn những ca khúc từng làm nên tên tuổi của mình ở thập niên trước là Ước gìKhi giấc mơ về, Mỹ Tâm, Phương Thanh đã nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả có mặt trong đêm nhạc Chào tuổi 30.

Quang Dũng, Đan Trường, Lam Trường sẵn sàng đem đến cho khán giả những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình một thời trong chương trình Chào tuổi 30 - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đêm hội ngộ giọng ca vàng nhạc Việt các thời kỳ

0

Quy tụ gần như đầy đủ những ca sĩ nổi bật nhất từ trước đến nay, đêm diễn sẽ là dịp hiếm hoi khán giả được sống lại những năm tháng đỉnh cao nhạc Việt với hàng loạt ca khúc quen thuộc đã đi vào ký ức.

MC - diễn viên Thanh Mai, Hoa khôi Thu Hương, La Kim Phụng và MC Thúy Hạnh (từ trái qua) - Ảnh: Tiên Nguyễn - NSCC - Nguyên Vân - NSCC

Hội ngộ những người đẹp nổi tiếng một thời

1
Ngoài những gương mặt người mẫu trẻ đang được yêu mến hiện nay, khán giả sẽ có dịp gặp lại các người đẹp kỳ cựu một thời từng xuất hiện trong các kỳ Duyên Dáng Việt Nam.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trình diễn tại chương trình Khát vọng trẻ 9 - Ảnh: Bạch Dương

'Sẽ là một chương trình đầy duyên dáng và giàu khát vọng'

0
Sự quy tụ hùng hậu của hầu hết các ca sĩ ngôi sao, tên tuổi của nhạc Việt, cũng như các người mẫu hàng đầu trong chương trình này trở thành một điểm nhấn mà không phải chương trình nào hiện giờ cũng làm được.