Duyên dáng Việt Nam: Nhiều nhân tố mới để 'khoe'

0 Thanh Niên
Minh Hương

Minh Hương

(thực hiện)

Đánh giá tác giả

Tất My Loan là đạo diễn có tiếng trong giới làm nhạc và gắn bó với Duyên dáng Việt Nam từ những ngày đầu tiên. Làm sao để chương trình có sự sáng tạo và thu hút khán giả luôn là niềm hứng thú và trăn trở của anh.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc, một trong những nhân tố mới của chương trình /// Ảnh: Thanh Tâm
Ca sĩ Giang Hồng Ngọc, một trong những nhân tố mới của chương trình
Ảnh: Thanh Tâm

* Duyên dáng Việt Nam (DDVN) đã đi đến lần thứ 29, anh nghĩ mình phải làm điều gì để khán giả không nhàm chán?

- Đạo diễn Tất My Loan: Theo tôi, nếu DDVN muốn đổi mới thì cần phải tạo điều kiện cho các gương mặt mới tham gia nhiều hơn. Không chỉ ca sĩ mà còn nhân sự ở các khâu khác như: đạo diễn, nhạc sĩ, biên đạo, âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật... vì nếu tính từ DDVN 1 (năm 1994) tới nay, có biết bao nhiêu tài năng mới đã trưởng thành.

Với suy nghĩ đó, chương trình kỳ này xin được mạnh dạn khoe những nhân tố mới là Dương Thảo và Tấn Lộc, giám đốc âm nhạc là Dũng Đà Lạt, các ca sĩ trẻ như Giang Hồng Ngọc, Trọng Hiếu và đặc biệt là các tài năng trẻ của Đà Lạt đã đoạt các giải thưởng truyền hình như Thiên Khôi, Trọng Nhân, Đình Phúc. Ngoài ra, còn có vũ đoàn Hải Yến của Đà Lạt và một nhóm nhạc Acoustic cũng của Đà Lạt chưa ai biết tiếng và chưa từng lên sân khấu lớn.

* Chương trình biểu diễn ngoài trời, trong không gian rộng lớn và có cả chục nghìn khán giả, làm sao để họ tập trung thưởng thức trọn vẹn các tiết mục của nghệ sĩ?

- Qua thành công của đêm nhạc Trịnh Công Sơn do Sở VH-TT-DL Lâm Đồng phối hợp cùng Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên thực hiện hồi tháng 4 vừa qua, chúng tôi thấy không gian của quảng trường Lâm Viên rất tuyệt vời để tổ chức đêm ca nhạc ngoài trời và cũng là yếu tố tạo sự khác biệt so với các DDVN trước đây.

* Chương trình có cả những bài hát về Đà Lạt xưa và các bản hit hiện nay, anh và ê kíp làm sao để giữ cho không khí "xưa" và "nay" được mạch lạc?

- DDVN từ số đầu đến giờ không phải là chương trình âm nhạc chuyên đề mà là một gala âm nhạc cho khán giả gồm nhiều thành phần và lứa tuổi khác nhau. Chương trình sẽ tuyển chọn những giọng ca và các bài hát phù hợp với chủ đề để tạo nên một buổi tiệc âm nhạc tạm gọi là buffet, mỗi người sẽ chọn món cho riêng mình. Chủ đề lần này là Một ngày vui mùa đông, đó cũng chính là sự liên kết chung vì chương trình diễn ra vào ngày 24.12, đúng dịp Giáng sinh.

UBND tỉnh Lâm Đồng và Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên phối hợp thực hiện chuỗi chương trình trong Lễ hội Hoa Đà Lạt 2017 được diễn ra từ ngày 23 - 27.12. Tập đoàn truyền thông Thanh Niên xin cảm ơn những nhà tài trợ: Công ty cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên, Công ty xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott), Công ty cổ phần đầu tư kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Tổng công ty viễn thông Mobifone, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam, Công ty TNHH TM DV Điện Mạnh Phương, Công ty cổ phần địa ốc Trung Nam Đà Lạt, chuỗi khách sạn Sanouva, Công ty TNHH Danti đã đồng hành cùng các chương trình.

DDVN 29, chủ đề Một ngày vui mùa đông được diễn ra vào 20 giờ ngày 24.12 tại quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt. Đơn vị thực hiện chương trình: Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên. Tổng đạo diễn: Tất My Loan, đạo diễn dàn dựng: Dương Thảo - Tấn Lộc.

Các mức giá vé: Super VIP: 1.750.000 đồng, VIP: 1.250.000 đồng, hạng A: 750.000 đồng, hạng B: 450.000 đồng, hạng C: 250.000 đồng.

Các điểm bán vé:

Tại TP.HCM: Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên: 345/134 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TP.HCM. Điện thoại: 028.39209810 - 0982202159 (chị Kim Dung).

Tại Đà Nẵng: lô C4, Thanh Lộc Đán, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu. Điện thoại: 0236.3735777 - 0935681445 (chị Nhã Phương).

Tại Hà Nội: số 22, KDC 249A Thụy Khuê, P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ. Điện thoại: 024.73027888 - 0902148393 (chị Thu Hương).

Tại Đà Lạt: Văn phòng Báo Thanh Niên tại Đà Lạt (A22A Trần Lê, P.4). Điện thoại: 0919550441 (anh Gia Bình).

Online: fanpage DDVN. Điện thoại: 0902270747 (Hà Hiền)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU